Phim

Đinh Y Nhung táo bạo khoe hình xăm “bùa ngải”

Tối 8/10, bộ phim điện ảnh “Thất sơn tâm linh” được chính thức ra mắt giới truyền thông với sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim cùng nghệ sỹ khách mời.

Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên Đinh Y Nhung vai A Múi thu hút sự chú ý của khán giả trong bộ trang phục hở lưng. Đặc biệt hơn, nữ diễn viên Đinh Y Nhung còn gây chú ý bởi hình xăm bùa chú trên lưng cô. Hình xăm bùa trên lưng cô cũng là hình xăm trong phim của cô. Được biết, hình xăm này là hình xăm bùa 5 dòng Kinh Ha –Teaw mà nhân vật A Múi trong phim “Thất sơn tâm linh” đã xăm để mong tìm được sự may mắn – giải hạn – ngăn chặn người hãm hại – tâm linh và thanh tịnh. Chính vì thế, Đinh Y Nhung muốn một lần nữa tái hiện lại nhân vật này ngoài đời nên đã phải vẽ lại suốt hơn 4 tiếng.

dinh-y-nhung (3)

dinh-y-nhung (4)

dinh-y-nhung (5)

Đinh Y Nhung tạo sự tò mò khi khoe khéo hình xăm ‘bùa ngải’ tại sự kiện

Bên cạnh sự góp mặt của Đinh Y Nhung còn có Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đức Hải, Kiều Trinh, Mai Thu Huyền, Hữu Tiến, Lâm Thanh Mỹ,….

Chia sẻ cảm xúc khi phim ‘Thất sơn tâm linh’ được chiếu, nữ diễn viên Đinh Y Nhung chia sẻ: “Lúc đầu khi nghe tin bị cấm chiếu Nhung rất buồn. Nhưng sau 1 thời gian chỉnh sửa cuối cùng phim cũng được ra mắt khán giả Nhung rất vui và hạnh phúc. Nhung mong, mọi người sẽ ủng hộ cho bộ phim ‘Thất sơn tâm linh’, bộ phim này là cả tâm huyết của toàn ê-kíp”.

Với vai diễn A Múi của Đinh Y Nhung trong ‘Thất sơn tâm linh’ đã nhận được rất nhiêu lời khen về mặc diễn xuất của nữ diễn viên. Mặc dù, có nhiều nuối tiếc khi phim bị cắt đi khá nhiều làm thay đổi nội dung phim.

dinh-y-nhung (6)

Hoàng Yến Chibi, mặc dù trong ‘Thất sơn tâm linh’ vai Sỏi của cô là vai cô gái câm điếc. Từ đầu đến cuối phim không có thoại chỉ dùng thủ ngữ cũng như ảnh mắt đã khiến người xem phải rờn người chỉ vì quá xuất sắc.

Suốt gần 2 tiếng đồng hồ, khán giả được trải qua cảm giác hồi hộp với những tình tiết ghê rợn và hành động độc ác mà gã thầy Huỳnh (Quang Tuấn đóng) mang lại hay sự thủ đoạn, đồng loã của A Múi (Đinh Y Nhung) cùng những phân đoạn bị hành hạ của Sỏi (Hoàng Yến Chibi) khán giả sẻ phải nhiều lần rơi nước mắt.

Phim dự kiến được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 9/10/2019.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top