Phim

Đinh Ngọc Diệp sinh con trai

Trưa 1/11, đạo diễn Victor Vũ thông báo vợ anh đã vượt cạn thành công, đón ‘quý tử’ chào đời tại một bệnh viện ở TP HCM.

Đạo diễn Victor Vũ tiết lộ con trai anh chào đời lúc 6h54 sáng nay (1/11). Em bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Trước đó, đạo diễn phim Người bất tử đã lên kế hoạch cẩn thận để đón “quý tử”. Anh đặt chỗ trước ở một bệnh viện phụ sản, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho em bé như quần áo, sữa tã, nôi, cũi… và tìm hiểu về cách nuôi dạy trẻ. Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc vì được chồng quan tâm, chăm sóc chu đáo trong suốt 9 tháng mang thai. Nữ diễn viên may mắn không bị mệt mỏi hay ốm nghén.

Đinh Ngọc Diệp bế bụng bầu gần 9 tháng dự buổi ra mắt phim ‘Người bất tử’ tại TP HCM, hôm 15/10.

Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ: “Ông xã tôi là người làm gì cũng phải đúng giờ. Không chỉ trong công việc mà ngay cả chuyện con cái anh ấy cũng lên kế hoạch cẩn thận”. Đôi vợ chồng thực hiện đúng “tiến độ”. Sau khi hoàn thành phim Người bất tử, Đinh Ngọc Diệp mang bầu và chỉ ít ngày sau khi phim ra mắt là đến thời điểm cô vượt cạn.

Sau khi đạo diễn Victor Vũ chia sẻ tin vui, hàng trăm bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng như người mẫu Đức Tiến, diễn viên Trương Nhi, Hoa hậu Trúc Diễm, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Dương Cẩm Lynh, Trương Thế Vinh… đã gửi lời chúc mừng gia đình anh. Huỳnh Đông tỏ ra hào hứng khi cuối cùng Victor Vũ cũng gia nhập “hội của các ông bố”.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ tổ chức đám cưới tại TP HCM vào năm 2016. Từ khi lấy chồng, Đinh Ngọc Diệp hạn chế xuất hiện trước công chúng để tập trung cho vai trò làm vợ và hỗ trợ chồng sản xuất phim. Cô gây bất ngờ khi tái xuất với vai trò diễn viên trong dự án điện ảnh Người bất tử do ông xã thực hiện ra mắt giữa tháng 10.

Theo  Hương Giang/Ngôi Sao

To Top