Phim

Diệu Nhi bị ép lấy chồng trong “Vu quy đại náo”

Chiều 19/12, sự kiện ra mắt dự án điện ảnh “Vu quy đại náo” diễn ra tại TP.HCM. Diệu Nhi xuất hiện ấn tượng với váy ren mỏng cách điệu ở cổ tay khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

IMG_3756

IMG_3757

Nữ diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc khi có dịp hội ngộ khán giả trong một dự án điện ảnh được công chiếu vào dịp Tết.

IMG_3767

Trong phim, Diệu Nhi vào vai Hiền, là một thành viên trong bộ ba Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành).

IMG_3758

Hiền là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, xinh đẹp nhưng lại sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống vô học. Vốn chỉ muốn sống yên ổn với công việc trang điểm tại cửa hàng váy cưới, nhưng Hiền liên tục bị ông nội ép nghỉ việc để về đi coi mắt.

IMG_3759

Chính điều này đã khiến hai ông cháu nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, thậm chí phải dùng đến võ thuật để phân giải. “Tức nước vỡ bờ”, khi nghe ý định bỏ trốn của Trang, Hiền lập tức hưởng ứng ứng. Từ đây, cuộc hành trình khởi nghiệp cho một ê-kíp tổ chức đám cưới độc nhất vô nhị chính thức bắt đầu.

IMG_3763

IMG_3760

Mặc dù bộ phim “Vu quy đại náo” có câu chuyện được đánh giá là giống với “Ngày mai mai cưới” (dự án điện ảnh trước đây của Diệu Nhi), tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô sẽ mang đến màu sắc mới trong lần trở lại này. Diệu Nhi hy vọng với những thay đổi tích cực này, cô sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Theo Lý Mục/xevathethao

To Top