Phim

Diệp Bảo Ngọc mở spa, Kha Ly – Thanh Duy đến chúc mừng

Bộ đôi làng phim mừng đàn em lên chức bà chủ.

Chiều 9/1/2018, Diệp Bảo Ngọc chính thức khai trương “NALEE Skin Care Clinic” – địa chỉ làm đẹp mới dành cho phái nữ – tại địa chỉ 373/9 NGUYỄN TRÃI, P. NGUYỄN CƯ TRINH – Q1 – TP.HCM.
Đây là tâm huyết của Diệp Bảo Ngọc cùng cộng sự suốt 2 năm qua. Tại buổi ra mắt, Diệp Bảo Ngọc nhận lời chúc mừng từ những ngôi sao hàng đầu làng giải trí: Kim Tuyến, Thanh Trúc, Kha Ly – Thanh Duy, Mỹ Uyên, Cao Thái Hà, NTK Đức Vincie, Dương Cẩm Lynh, Minh Dũng, Hoàng Anh… Diễn viên Thành Đạt gửi lẵng hoa đến chúc mừng Diệp Bảo Ngọc vì bận công việc riêng không tham gia được.
DiepBaoNgoc (8) 
DiepBaoNgoc (5)
Diệp Bảo Ngọc  mặc thiết kế của Đỗ Long trong ngày ra mắt.
Diệp Bảo Ngọc chia sẻ “NALEE Skin Care Clinic” là tâm huyết lớn nhất trong những ngày trẻ của cô. Đặc biệt một năm qua, Diệp Bảo Ngọc ngưng hoàn toàn hoạt động nghệ thuật nhằm tập trung trí lực cho quá trình tìm hiểu sâu hơn về máy móc, cách thức hoạt động cùng tìm kiếm bộ máy nhân sự hoàn hảo nhất nhằm phục vụ cho quá trình phục vụ khách hàng của “NALEE Skin Care Clinic”. “NALEE Skin Care Clinic” được đầu tư với chi phí ban đầu hơn 3 tỷ đồng với máy móc chủ yếu nhập từ Hàn Quốc.
Kha-Ly-Thanh-Duy (2) 
Kha-Ly-Thanh-Duy (3)
Vợ chồng Kha Ly đến chúc mừng đàn em
“Ngọc không xem làm đẹp cho phụ nữ là cuộc dao chơi, Ngọc coi đây là trách nhiệm và dành hết tâm huyết cho sự hoạt động của “NALEE Skin Care Clinic”  trong thời gian tới. Ngoài máy móc và kỹ thuật chất tượng cao, Ngọc chú trọng đặc biệt đến cách phục vụ của nhân viên.
Đội ngũ phía Ngọc qui tụ những nhân tố tay nghề cao nhất và được đào tạo bài bản về cách giúp khách hàng vừa có thời gian thư giãn, vừa có thể đạt tối ưu hiệu quả khi làm đẹp. Trong ngày hôm nay, Ngọc rất hạnh phúc vì đứa con tinh thần của mình có hình hài trọn vẹn nhất và sẵn sàng góp phần quan trọng trong việc làm đẹp cho mọi người, đặc biệt là nữ giới. Ngọc cũng gửi lời tri ân đến anh chị nghệ sĩ, báo giới đến chung vui và ghi nhân nỗ lực của Ngọc thời gian qua” – bà chủ “NALEE Skin Care Clinic” chia sẻ.
hoa-Thanh-Dat-tang (3)
hoa-Thanh-Dat-tang (1)
Bé Kid được mẹ chăm sóc kỹ trong sự kiện
Khi đến “NALEE Skin Care Clinic”, khách hàng được hưởng những dịch vụ làm đẹp ưu tú: 1. Active Biotic điều trị mụn; 2. Bio Pure thải độc da; 3. Mesovit cấp cứu làn da; 4. Laser toning, Laser fractional – điều trị nám; 5. Laser toning, Laser fractional – trẻ hóa da; 6. Laser điều trị tàn nhang, mụn thịt, nốt ruồi; 7. Công nghệ PRP; 8. Tắm trắng; 9. Triệt lông… với giả cả phải chăng và chất lượng cao.
Thanh-Truc (3)
Thanh Trúc
NTK Duc-Vincie (1) 
NTK Đức Vincie
My-Uyen (2) 
Mỹ Uyên
Minh-Dung 
Minh Dũng
Long-Dep-Trai 
Long Đẹp Trai
Hoang-Anh
Hoàng Anh
Sau buổi ra mắt, “NALEE Skin Care Clinic” có buổi chuyển giao công nghệ cùng những chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc.
Theo Lý Mục/xevathethao.vn
To Top