Phim

Diệp Bảo Ngọc gặp lại ‘người tình màn ảnh’

Tham gia một sự kiện giải trí tối 7/6, Diệp Bảo Ngọc mặc váy trắng tinh khôi của Đỗ Mạnh Cường.

Khoảng 2 tháng không tham gia bất cứ sự kiện giải trí nào vì bận rộn lịch quay dự án truyền hình ‘Lao công bí ẩn’ do mình thủ vai chính, Diệp Bảo Ngọc tái xuất. Bà mẹ một con mặc chiếc váy ren ôm sát cơ thể khoe đường cong. Vóc dáng cân đối giúp cô luôn tự tin diện những trang phục gợi cảm. Tại sự kiện, cô gặp lại người tình màn ảnh Dương Hoàng Anh. Trong “Mật danh Rocker, họ có những cảnh hôn nhau cháy bỏng. Bởi thế khi gặp lại cả hai khá ngại ngần. Tuy nhiên, Diệp Bảo Ngọc chủ động khoác tay Dương Hoàng Anh trên thảm đỏ.

_38A8814

_38A8821

Diệp Bảo Ngọc thanh lịch trong thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Gần đây, Diệp Bảo Ngọc ít tham gia phim ảnh hơn trước. Cô thừa nhận công việc kinh doanh chiếm quá nhiều thời gian khiến mình e dè khi nhận lời mời từ các ekip đoàn phim. Sau khi hoàn thành khóa học 6 tháng về quản trị kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc đang tiếp tục học hỏi thêm để phát triển lĩnh vực kinh doanh mới, dự kiến vào cuối 2017. Cô thừa nhận phim ảnh là đàm mê từ nhỏ nhưng kinh doanh mới là thứ nuôi sống mình và con trai.

_38A8850

Người đẹp tự tin phô diễn đường cong gợi cảm

_38A8908

Diệp Bảo Ngọc tình tứ bên Hoàng Anh, cả hai là tình nhân trong ‘Mật danh rocker’

“Ngọc ít nhận phim cũng thấy có lỗi với khán giả. Nhưng thú thực lịch công việc của Ngọc hiện tại quá kinh khủng. Thế nên không thể ôm đồm hết. Hàng ngày, Ngọc phải lên kế hoạch kinh doanh cho công ty riêng để đạt doanh số như ý, song song đó phụ mẹ phát triển thương hiệu yến sào của gia đình. Hầu như chưa bao giờ công việc của Ngọc xong trước 8 giờ tối. Vì muốn mình và con trai có cuộc sống ổn nên Ngọc lao động hết sức. Ngọc cũng còn khá trẻ thế nên muốn thử thách mình”, cô chia sẻ.

_38A8856

_38A8917

Diệp Bảo Ngọc, Tường Vi, Lê Phương, Trung Kiên

_W4A8406

Tại sự kiện, cô ngồi bàn VIP cùng Kiều Minh Tuấn. Cả hai vui vẻ trò chuyện.

_W4A8410

Khi đồng nghiệp hỏi chuyện tình cảm, Diệp Bảo Ngọc lắc đầu từ chối trả lời. Dù khẳng định đang hạnh phúc trong tình yêu, song cô vẫn giữ kín người đàn ông này.

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top