Diễn viên Xuân Phúc bất ngờ cùng bạn gái đi thử áo dài cưới

Uyên ương chọn hai cặp áo tông đỏ, trắng cho hôn lễ được tổ chức ở miền Nam và miền Bắc.

Từ đam mê hiphop, Nguyễn Xuân Phúc dần bén duyên với nghệ thuật thứ 7 và góp mặt trong nhiều bộ phim như: Chạm tay vào nỗi nhớ, Những cánh hoa trước gió, Đen trắng, Trái tim có nắng… Trong chương trình truyền hình thực tế The Face 2018, Xuân Phúc được đánh giá là một trong những thí sinh tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhất.

Khi có những bước tiến trong sự nghiệp, nam diễn viên kiêm người mẫu lại cùng lúc tính chuyện trăm năm với bạn gái Trúc Thanh. Với Xuân Phúc, gia đình vẫn được xem là ưu tiên số 1 trong cuộc sống của anh.

Hôm qua, Xuân Phúc đã cùng bạn gái có mặt tại showroom của nhà thiết kế Minh Châu để lựa chọn hai bộ lễ phục cho đám cưới sắp tới được tổ chức ở cả hai miền Nam – Bắc. Uyên ương được NTK tư vấn chọn áo dài tông đỏ cho hôn lễ ngày 28 tới đây tại TP HCM. Mẫu áo dài thêu hoa của cô dâu thuộc bộ sưu tập Cám ơn một tình yêu mà NTK Minh Châu đã giới thiệu trong Triển lãm cưới Ngoisao.net tháng 8 vừa qua.

Áo dài chú rể có màu đỏ trầm, hoa văn đơn giản nhưng sang trọng, là xu hướng của mùa cưới cuối năm. Hai chiếc áo tiệp màu và đồng điệu về phong cách, giúp uyên ương trở nên nổi bật.

Trong khi đó, để chuẩn bị cho hôn lễ tổ chức tại miền Bắc vào tháng sau, uyên ương chọn áo dài màu trắng thêu hoa văn vàng đồng. Cặp áo dài rồng – phượng kết hợp được hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại.

Cô dâu kết hợp thêm chiếc mấn cùng tông họa tiết tạo sự nền nã, sang trọng và sáng khuôn mặt.

Hoa văn thêu thủ công như một bức tranh khắc nổi là điểm nổi bật trong thiết kế này.

Theo Hà Nhi/Ngôi Sao

To Top