Phim

Diễn viên Tuyền Mập sinh con gái

Nữ diễn viên đón con đầu lòng vào sáng 9/3 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện TP HCM.
Tuyền Mập cho biết khi vào viện khám thai ngày 7/3, cô được bác sĩ chẩn đoán bị huyết áp cao và có nguy cơ tiền sản giật. Diễn viên phải nằm viện theo dõi. 8h30 sáng 9/3, cô được bác sĩ mổ lấy thai ở tuần thứ 38. Em bé nặng 3,5 kg, được đặt tên ở nhà là Qua. Tuyền Mập cho biết vợ chồng cô chọn tên này cho em bé với ý nghĩ mọi chuyện khó khăn, những xích mích nhỏ nhặt trong gia đình rồi sẽ được bỏ qua hết.

Một ngày sau khi sinh, sức khỏe của Tuyền Mập hồi phục. “Tôi nói chuyện cũng thấy đau vì vết mổ, nhưng vì con nên gắng quên hết”, cô tâm sự.

unnamed-8-7427-1454805624-2770-1457620828

Tuyền Mập vác bụng bầu tám tháng đi thăm trẻ em bị bỏ rơi tại Vũng Tàu.

Tuyền Mập tên thật là Phan Thanh Tuyền, sinh năm 1984 tại TP HCM. Với ngoại hình đặc biệt và khả năng diễn xuất được đào tạo bài bản, cô ghi dấu ấn trong vai những cô gái ngốc nghếch, cả tin hay những bà vợ khổng lồ, đáo để hay bắt nạt chồng. Cô tham gia một số phim như: Tỷ phú chăn vịt, Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Bảo mẫu siêu quậy…

Tháng 3/2015 nữ diễn viên kết hôn với chú rể Hiếu Nghĩa. Anh là chủ một cửa hàng sửa chữa điện máy tại Đồng Tháp. Tuyền Mập mang thai ba tháng sau khi cưới. Trong quá trình mang thai, diễn viên hạn chế đi diễn. Vào một tháng trước khi sinh, Tuyền Mập vẫn vác bụng bầu đi thăm hỏi trẻ em mồ côi ở Vũng Tàu. Diễn viên tâm sự từ khi có con, cô trở nên nhạy cảm hơn với nhiều câu chuyện trong đời sống.

Theo Châu My/Vnexpress
To Top