Phim

Diễn viên Phan Tân, học trò Thu Trang – Tiến Luật lên xe hoa

Bộ ảnh cưới ngọt ngào và bình dị của diễn viên trẻ Phan Tân vừa tung ra.

Phan Tân là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của làng hài hiện nay. Mặc dù không được đào tạo bài bản qua trường lớp chính quy nhưng Phan Tân lại gây chú ý với khán giả nhờ lối diễn mộc mạc, dí dỏm, hài hước. Anh từng gắn bó với nhiều vở kịch ngắn tại sân khấu Nụ cười mới , là bạn diễn của Trường Giang và là học trò của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật trong cuộc thi Đấu trường tiếu lâm.

phantan3

Mới đây, Phan Tân quyết định tổ chức đám cưới cùng bạn gái Uyên Lê. Để có một đám cưới đáng nhớ, Phan Tân và bạn gái đã mất nhiều tháng để hoàn tất mọi việc.

phantan

Riêng việc chụp ảnh cưới cưới, Phan Tân cảm thấy khỏ khăn cả chính là lựa chọn chủ đều, phong cách chụp ảnh và sau đó là tới chuẩn bị trang phục.Để chuẩn bị cho đám cưới, Phan Tân đã mất tới 6 tháng để hoàn tất mọi việc.

phantan5

Trước đó cặp đôi đã gần như phải “lục tung cả Sài Gòn” để tìm được những bộ cánh ưng ý và ý tưởng chụp ảnh cho bộ ảnh cưới. 

phantan6 

phantan8

Bộ ảnh cưới của Phan Tân và bạn gái được thực hiện theo phong cách cổ điển. Cặp đôi mặc trang phục đồng điệu, cùng nắm tay dạo bước và trau nhau nụ hôn như thuở mới hẹn hò.

phantan12

Phan Tân cho biết tình yêu của anh và bà xã đủ lớn để cả hai cùng nhau xây dựng tổ ấm. Đôi uyên ương đã có thời gian và được bạn bè khen ‘xứng đôi vừa lứa’ về ngoại hình.

phantan18 phantan20

Học trò của nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật cũng chia sẻ: “Tân quyết định kết hôn để ổn định gia đình và sau đó là chuyên tâm lo cho sự nghiệp. Có gia đình, bà xã ở bên Tân tin mình sẽ có nhiều động lực mới để theo đuổi con đường nghệ thuật”.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top