Phim

Diễn viên nữ trẻ ác cảm với Chí Tài vì đóng cảnh nóng quá đạt

Chí Tài bảo, tổ nghiệp đãi anh khuôn mặt nhìn hơi ngu ngu lại dê dê nên anh dễ chọc cười khán giả. Chí Tài vào vai già, dê thật đến mức rất nhiều diễn viên nữ sợ đóng cặp với anh…

Những anh em nghệ sĩ đã từng làm việc nhiều với Chí Tài đều nói rằng, trong lúc làm việc, anh Tài rất kỹ tính. Vì kỹ tính nên khi nhận vai diễn nào, anh đều diễn hết mình và cố gắng lột tả đúng nhất tâm lý nhân vật.

Cũng chính vì điều này nên khi anh thủ diễn những vai dê dê thì… bạn diễn nữ rất hãi!

Bị các nữ diễn viên trẻ ác cảm

Có lần, anh phải đóng cảnh vợ chồng với một bạn diễn nữ. Ở cảnh này thực ra chỉ quay mặt và chân, còn phần thân người của diễn viên đều quấn khăn lông.

Theo kịch bản, anh phải đẩy bạn diễn vào tường, các góc máy sẽ quay những cái chân cọ cọ vào nhau và nét biểu cảm trên gương mặt diễn viên. Đạo diễn Trần Ngọc Giàu thì đòi anh phải diễn cho giống thật nhưng diễn viên nữ thì mặt cứng đơ, không có cảm xúc!

Đạo diễn yêu cầu anh và diễn viên nữ trùm mền lại và cử động lắc lắc cái đầu như thể vợ chồng đang ân ái. Tuy là giả nhưng cự ly thì cũng cần phải thật. Hai cái đầu phải chụm vào nhau nhưng bạn diễn nữ của anh… không chịu.

Lại một lần khác, Chí Tài đóng phim “Trái đắng”. Vai diễn của anh là một người đàn ông ngoại tình với vợ bạn. Khi đóng vai này, anh nghiên cứu tâm lý nhân vật rất dữ.

Tâm lý của những người đi ngoại tình, lâu lâu mới được một lần nên khi làm tình họ rất mãnh liệt và cũng phải thật lẹ vì sợ bị bắt quả tang. Thế nên, lúc đóng cảnh này, anh cố gắng lột tả đúng tâm lý đó.

1

Vì đóng vai dê quá đạt, Chí Tài khiến nhiều bạn diễn nữ… ác cảm!

Nhưng bạn diễn của anh thì… hãi quá. Thậm chí cô ấy còn nói anh nhẹ tay thôi. Chí Tài bảo: “Anh không có ý gì với em đâu. Nhưng nếu anh làm nhẹ tay, ông đạo diễn bắt anh làm lại thì còn mệt nữa.

Em có muốn làm lại lần thứ nhì không? Không có lợi gì cho em, cũng không có lợi gì cho anh hết. Chi bằng anh em mình diễn cái một cho xong”.

Chí Tài khẳng định, “Với diễn viên chuyên nghiệp, diễn mấy cảnh đó rất bình thường. Anh chỉ gặp những sự cố như vậy với các diễn viên mới, diễn viên trẻ. Họ thấy mặt anh dê dê, lại hay đóng vai dê, đóng đạt quá thì nghĩ ngoài đời chắc anh cũng thế”.

Chí Tài cũng cho biết, mỗi khi đóng những vai dê, những cảnh buộc phải ôm hay hôn bạn diễn nữ, trước khi diễn bao giờ anh cũng trao đổi trước với họ.

“Lát nữa anh sẽ diễn vậy nè, nếu em không thích anh hôn môi, anh sẽ kiếm cách hôn má hoặc ôm em. Trong phạm vi cỡ nào thì em thoải mái?”

Ấy vậy mà khi anh hỏi thế cũng có bạn diễn nữ gạt đi: “Thôi, thôi, đừng có làm”. Anh bảo, “Họ nói vậy làm mình mất cảm hứng vì đạo diễn yêu cầu mình đóng cho nó thật. Mà bạn diễn không kết hợp thì làm sao cho giống thật được”.

Chí Tài nói, “Anh nói chuyện với chị em phụ nữ không có kiểu tay móc móc khều khều. Tánh anh đó giờ không có vậy. Nhưng vì anh hay đóng vai dê nên mấy cô diễn viên trẻ sau này đóng với anh họ có ác cảm với anh.

Anh đóng vai dê vậy thôi chứ ở ngoài đời anh rất lịch sự. Em có thể hỏi các anh em nghệ sĩ, ai cũng biết điều đó. Anh có thể chọc ghẹo người ta nhưng chỉ thế thôi”.

2

Nhiều người còn ngại đóng cặp với anh!

Bị rình rập 14 năm xem có bồ bịch gì không

Không chỉ bị bạn diễn hiểu lầm, Chí Tài còn bị nhiều người khác nghi ngờ. Họ không tin, một nghệ sĩ có khuôn mặt dê dê như anh lại quá trong sạch, không scandal tình ái.

Chí Tài về Việt Nam đến nay đã 14 năm. 14 năm anh chưa từng có bất kỳ scandal nào về chuyện tình ái. Trong khi đó, vợ anh vẫn đang ở Mỹ. Ở Việt Nam anh chỉ có một mình.

Chí Tài chia sẻ, Việt Nam có rất nhiều phụ nữ đẹp và cũng có nhiều phụ nữ suy nghĩ cởi mở. Anh lại là nghệ sĩ nổi tiếng nên cũng có nhiều người mê.

Anh không phải thần thánh gì nên đương nhiên anh cũng có những xúc cảm khác ngoài chồng ngoài vợ. Đứng trước phụ nữ đẹp, nói chuyện có duyên, anh thích. Nghe giọng nói dễ thương anh cũng thích. Nhưng anh chỉ… thích vậy thôi.

Anh không bồ bịch, anh không có bạn gái. Anh bảo “Nếu anh mà có bạn gái là có scandal liền. Anh có bạn gái, anh phải dẫn đi chơi chứ, đứa nào chịu ru rú trong nhà hoài. Mà đi chơi là dính liền. Trong giới đồn, mình né không được.

Như Trấn Thành đó. Buổi chiều đi tập kịch với anh khoe là đang quen Hari won, kêu anh đừng nói với ai. Tối đó đã lên đầy mạng rồi. Tự mình làm người ta phát giác. Nếu giấu thì đừng có đi ra đường. Ngựa ngựa làm chi, còn hôn nữa, tào lao”, nói rồi anh cười.

Theo lời kể của Chí Tài, từ ngày về Việt Nam đến tận bây giờ vẫn có nhiều người rình rập anh về chuyện trai gái, bồ bịch. Họ theo dõi anh. Anh đi đến đâu họ có mặt ở đó, chỉ để xem anh có cặp với ai không.

Hồi anh mới về Việt Nam, anh thậm chí không dám đi đâu một mình với người khác giới. Ngay cả báo chí muốn gặp anh phỏng vấn, anh cũng kéo… vài người đi chung. Bởi vì, hễ anh đi với cô nào, bất kể lứa tuổi nào, người ta cũng nói đó là bạn gái anh.

Họ làm quá, anh sợ. Và anh còn sợ vợ giận hờn, ghen tuông hơn. Cũng có mấy cô diễn viên đóng phim với anh xong mời anh đi cà phê, đi ăn nhưng anh không đi. Nếu đi phải đông người anh mới đi.

3

Nhưng kỳ thực, ngoài đời, Chí Tài lại là người rất đứng đắn, nghiêm túc.

Có lần, anh đi vũ trường cùng vài người bạn. Có cô say rượu ra nhảy nhót, người cạ cạ vào anh. Một cô khác quay clip đưa lên trang mạng cá nhân. Vợ anh thấy được, kêu anh về hỏi.

Anh lại giải thích, người đó là cô này cô kia. Cô ấy uống rượu say không lẽ anh xô người ta ra. Mới đầu, vợ anh cũng giận. Được vài bữa lại cười hề hề cho qua. Có lẽ chị cũng hiểu tính chồng không dám bậy bạ bên ngoài.

Nhưng rồi anh nghĩ, ủa sao mình phải sợ cái điều vô lý như thế? Từ đó, có bạn diễn nữ nào rủ anh đi cafe, đi ăn, anh cũng đi với điều kiện… chụp hình về cho vợ xem.

“Nghệ sĩ mà hay giỡn lắm. Thi thoảng bắt mình giả làm vợ chồng để chụp hình tình tứ. Mới đây, cô Kỳ Duyên bắt anh đóng giả làm vợ chồng với cô ấy để cô ấy chụp hình đưa lên facebook. Người khác không biết nhìn hú hồn liền. Vì Kỳ Duyên bắt anh ôm cô ấy như là cô dâu chú rể vậy đó.

Anh cũng sợ bà ấy giận nên không dám cho bà ấy coi. Ai dè bà ấy coi rồi. Bà ấy cười thôi vì biết là mấy anh em giỡn chơi”, Chí Tài chia sẻ.

Để tránh mấy chuyện khiến vợ ghen tuông, trước mặt vợ Chí Tài có đùa gì thì đùa tuyệt nhiên không bao giờ động tới tự ái của vợ.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top