Phim

Diễn viên Như Phúc được khen dáng thon thả khi tái xuất

Đến chung vui cùng Huỳnh Đông ra mắt dự án điện ảnh mới, Như Phúc khen đàn em làm phim chỉnh chu.

Tối 5.1.2017, Huỳnh Đông ra mắt phim Oán, tác phẩm điện ảnh đầu tay anh giữ vai trò đạo diễn. Các diễn viên của phim như Vân Trang, Bạch Công Khanh, Bella Mai cùng hẹn nhau chọn “cây” đen ấn tượng trong khi diễn viên Kiến An mặc vest trắng lịch lãm.

DSC09809

Từ phải qua: Ái Châu, diễn viên Như Phúc, Lê Lộc cùng đồng nghiệp đến chung vui với Huỳnh Đông.

Diễn viên Như Phúc bất ngờ xuất hiện tại sự kiện trong bộ váy màu xám khói khoe khéo vóc dáng thon thả. Dạo gần đây chị ít khi tham dự các hoạt động của làng giải trí vì bận chăm sóc gia đình. Tuy vậy mỗi khi Huỳnh Đông – Ái Châu có việc lớn, nhỏ thì chị đều thu xếp để ủng hộ.

Như Phúc cho biết chị quen Huỳnh Đông từ phim Gọi Giấc Mơ Về. Trong 10 năm qua, chị luôn nể phục sự nỗ lực của anh và đặc biệt là tính cách thật thà, gần gũi. Nữ diễn viên hiện đang giữ vai trò sản xuất nhiều bộ phim. Chị hi vọng sẽ có duyên hợp tác với Huỳnh Đông trong những bộ phim sắp tới do anh đạo diễn.

“Chúng tôi phải làm việc khác kiếm tiền mới có thể hoàn thành phim. Những công đoạn như làm màu sắc, âm thanh, tiếng động… tôi và bạn bè cùng tự mày mò với nhau. Tôi thường nói đùa, Oán như bộ phim cây nhà lá vườn. Mọi người cũng khuyên tôi đi xin tài trợ nhưng người ta chỉ có thể tin tưởng mình ở công việc diễn viên nhưng đạo diễn thì chưa có sản phẩm chứng minh. Họ có sự e dè khi tôi ngỏ lời. Trước mắt, tôi cố gắng làm tốt để có sản phẩm tốt đã”, Huỳnh Đông  chia sẻ trong buổi ra mắt.

Phim Oán chính thức ra mắt khán giả ngày hôm nay, 6.1.2017 trên hệ thống các rạp trong toàn quốc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top