Phim

Diễn viên Nguyễn Hoàng hồi tỉnh sau 17 ngày hôn mê

Diễn viên Nguyễn Hoàng hồi tỉnh sau 17 ngày hôn mê do phẫu thuật não. Hiện anh vẫn đang được các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 theo dõi, điều trị.

Người nhà Nguyễn Hoàng cho biết ngày 19-11, sức khỏe nam diễn viên này có diễn biến tích cực khi anh bắt đầu mở mắt. Các bác sĩ vội đưa anh qua phòng 123 khoa ngoại thần kinh của Bệnh viện Nhân dân 115, TP HCM để tiếp tục theo dõi và điều trị.

“Hoàng mở mắt nhìn mọi người nhưng không biết có nhận ra được người thân hay chưa. Anh ấy vẫn chưa cử động được tay chân và hơi thở rất yếu. Chúng tôi đã chờ giây phút này suốt 17 ngày qua, giờ chỉ cầu mong Hoàng hồi phục”- Hồng, em gái của Nguyễn Hoàng chia sẻ.

1

Diễn viên Nguyễn Hoàng hồi tỉnh sau 17 ngày hôn mê

1a2

Anh vẫn đang được người thân chăm sóc tích cực

2

Sau ca phẫu thuật não, Nguyễn Hoàng vẫn có nguy cơ đối diện với những biến chứng khó lường, có thể dẫn đến bại liệt nhưng người nhà của anh cho biết họ vẫn cố gắng cứu chữa với tinh thần “còn nước còn tát”.

Chiều 30-10, trong lúc đang đi tắm, diễn viên Nguyễn Hoàng bất ngờ bị tai biến mạch máu não nặng. Gia đình lập tức đưa anh đến cấp cứu tại bệnh viện.

Tại đây, các bác sĩ Bệnh viện Nhân Dân 115 chẩn đoán anh bị tai biến mạch máu não dẫn đến phù não. Nếu không phẫu thuật kịp thời, anh chỉ có thể sống được khoảng 10 – 15 ngày. Vì thế vào tối ngày 3-11, gia đình đã ký giấy quyết định phẫu thuật não cho anh.

3

Diễn viên Nguyễn Hoàng vai đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường phim “Bông hồng trà”. Ảnh Internet


Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, quê ở Tân An, Long An. Anh từng là phóng viên thể thao của báo Long An trước khi làm diễn viên từ năm 1991. Anh đóng nhiều phim: “Vũ điệu tử thần”, “Nợ đời”, “Trái đắng”, “Đất và lửa”, “Bông hồng trà”…

Các bác sĩ cho biết dẫu ca phẫu thuật thành công nhưng Nguyễn Hoàng vẫn có nguy cơ bị liệt nửa người khi hồi tỉnh.

Theo Minh Nga. Ảnh: facebook/Người Lao Động

To Top