Phim

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn bí mật kết hôn

Nam diễn viên “Ngọn nến hoàng cung” đã có một buổi lễ vu quy vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

Huỳnh Anh Tuấn – một diễn viên lão luyện trong nghề, anh góp mặt ở trong nhiều bộ phim Việt và đảm nhận hầu hết các loại vai từ vai chính đến vai thứ. Ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình chính là vai diễn Vua Bảo Đại trong “Ngọn nến hoàng cung”, đã đưa tên tuổi của Hoàng Anh Tuấn đến gần với khán giả. Trước khi đóng Ngọn nến hoàng cung, Huỳnh Anh Tuấn cũng thể hiện vai vua Trần Quý Khoáng trong phimTrùng Quang tâm sử. Gần 20 năm tham gia đóng phim, Huỳnh Anh Tuấn có một gia tài khá lớn gồm gần 200 vai…

hinh-01

Huỳnh Anh Tuấn trong phim “Ngọn nến hoàng cung”

Mới đây, Huỳnh Anh Tuấn đã bí mật kết hôn tại quê nhà. Vợ của anh tên là Thảo Sương, khá đẹp đôi với Huỳnh Anh Tuấn. Thông tin về chị Thảo Sương, cũng như cuộc tình của nam diễn viên này cũng ít khi được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Những hình ảnh hôn lễ vô cùng ấm cúng, và có phần bí mật nên không khí gần gũi, thân thiết của gia đình với quan khách càng thêm gắn kết. Trong những bức ảnh thấy được một số bạn bè, cũng là các đồng nghiệp thân thiết đã có mặt trong buổi lễ để chúc mừng cho nam diễn viên như: Trương Nam Thành, Ngọc Tưởng, Vân Anh,….

Một số hình ảnh hôn lễ của Huỳnh Anh Tuấn:

9

10

11

12

14

5

6

7

1

2

3

4

8

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top