Phim

Diễn viên Hòa Hiệp bức xúc tố học trò của bà bầu Hồng Vân dùng chiêu hèn hạ

“Sao phải dùng chiến thuật rẻ tiền này để PR cho phim của em vậy? Sao trong đầu em nghĩ chiến thuật hèn hạ quá vậy Nghị?”, diễn viên Hòa Hiệp bức xúc mắng học trò bà bầu Hồng Vân.

Mới đây, diễn viên Hòa Hiệp đăng stastus trên trang facebook cá nhân về việc anh bị đồng nghiệp chơi xấu. Ngay sau đó, học trò của bà bầu Hồng Vân chụp ảnh lại stastus này và đăng trong nhóm phim điện ảnh Xóm trọ 3D.

Trước đó, Hòa Hiệp cũng trả lời phỏng vấn báo chí liên quan tới việc anh bị cướp mất vai diễn trong vở kịch này khi vở diễn được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Có lẽ những chia sẻ thẳng thắn của Hòa Hiệp bị hiểu lầm và một số đồng nghiệp đã “ném đá” hội đồng mà không cần xác minh xem anh nói đúng hay sai.

Trước thái độ đó của đồng nghiệp, Hòa Hiệp bức xúc viết trên facebook cá nhân rằng: “Stastus này ghi trên facebook của Hòa Hiệp là nói đến bộ phim mới nhất của Hòa Hiệp chứ không phải nói tới phim và ê-kíp của mọi người đâu nhé.

Diễn viên Hòa Hiệp bức xúc tố học trò của bà bầu Hồng Vân dùng chiêu hèn hạ - Ảnh 1.

Diễn viên Hòa Hiệp bức xúc viết trên facebook cá nhân khi bị đồng nghiệp ném đá hội đồng.

Tại thấy cô chú anh chị em đọc mà không hiểu nên Hòa Hiệp mới lên tiếng nói cho các cô chú anh chị em hiểu. Hòa Hiệp ghi rất rõ mà, vậy mà không hiểu sao vào facebook riêng tư của Hòa Hiệp đọc stastus này của Hòa Hiệp rồi vô phép chụp lại và gửi vào group phim của mọi người.

Không hiểu với ý đồ gì, mục đích gì? Mà hành động như vậy là rất mất lịch sự. Hòa Hiệp không thể hiểu nổi mọi người đọc như thế nào mà nghĩ là Hòa Hiệp đang nói tới bộ phim cũng như ê-kíp của mọi người vậy?

Có câu văn, từ ngữ nào trong stastus mà Hòa Hiệp ghi nói tới phim và tên ai trong group của mọi người không? Công việc đầy đầu, không có thời gian để giải quyết nên Hòa Hiệp không rảnh để quan tâm đến chuyện của thiên hạ.

Hòa Hiệp thấy ai cũng đẹp người, ai cũng sáng sủa, ai cũng có tên tuổi nổi tiếng hết… tại sao lại đi chửi, đi nói xấu Hòa Hiệp vậy.

Anh em làm nghề chung với nhau không mà. Cùng ăn cơm tổ nghiệp mà mọi người. Hòa Hiệp hiểu và biết công sức tiền bạc của cả ê-kíp làm ra một bộ phim khó khăn cực khổ như thế nào chứ.

Diễn viên Hòa Hiệp bức xúc tố học trò của bà bầu Hồng Vân dùng chiêu hèn hạ - Ảnh 2.
Diễn viên Hòa Hiệp bức xúc tố học trò của bà bầu Hồng Vân dùng chiêu hèn hạ - Ảnh 3.

Hòa Hiệp luôn cầu mong cho bộ phim thành công và đạt doanh thu. Nghe phim đạt doanh thu Hòa Hiệp rất mừng. Mừng cho mọi người lắm chứ, vậy mà sao mọi người lại nghĩ xấu cho Hòa Hiệp như vậy?”.

Cũng trong stastus này, Hòa Hiệp chỉ đích danh đàn em Xuân Nghị khi diễn viên này gửi tin nhắn cho bà bầu Hồng Vân đòi kiện Hòa Hiệp vì bài báo trên.

Hòa Hiệp viết: “Anh được biết là em muốn đi kiện cái stastus mà anh viết trên facebook riêng tư của anh bị chụp lén lại để PR cho phim hả em? Anh xin mời em nhé!

Chiến thuật của em hay quá Nghị ơi! Sao phải dùng chiến thuật này để PR cho phim của em vậy? Còn chiến thuật nào hay hơn nữa không em? Sao trong đầu em nghĩ chiến thuật hèn hạ quá vậy em. Mà trong đầu em chỉ nghĩ được đến đó thôi sao hả Nghị?

Em cứ việc lấy stastus trên facebook của anh đi kiện củ khoai hay củ chuối đi em nhé. Anh nghe em đòi đi kiện để PR cho phim em mà tức cười và sợ quá chừng. Chưa gì mà em đã lòi cái đuôi tiểu nhân của em ra rồi”.

Diễn viên Hòa Hiệp bức xúc tố học trò của bà bầu Hồng Vân dùng chiêu hèn hạ - Ảnh 4.

Diễn viên Hòa Hiệp đau đầu xin đồng nghiệp hai chữ bình yên để anh làm nghề vì công việc của anh rất bận.

Không những thế, Hòa Hiệp cũng nêu đích danh tên người đã chụp stastus trên facebook cá nhân của anh để đăng trong nhóm khiến anh bị đồng nghiệp ném đá.

Hòa Hiệp cám ơn em Hoàng Linh Võ đã lén lút vào facebook riêng tư của anh chụp stastus của facebook anh lại rồi gửi vào group điện ảnh gì đó của em để gây nồi da xáo thịt. Em tài quá Linh ơi”!

Đáng nói, chia sẻ của Hòa Hiệp nhận được nhiều sự đồng tình từ phía đồng nghiệp và khán giả khi biết chuyện.

Theo Thời đại

To Top