Phim

Diễn viên Đoàn Thanh Tài chỉnh sửa status 5 lần từ chúc mừng đến chỉ trích chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Diễn viên Đoàn Thanh Tài cho rằng hành động của Trường Giang là lố bịch, chỉnh sửa status từ ủng hộ đến chỉ trích dù trước đó anh thể hiện vẻ mặt vui vẻ khi quay clip cầu hôn của đồng nghiệp khiến fan bất bình.

Câu chuyện Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trong một lễ trao giải vẫn đang được công chúng đặc biệt quan tâm và nhận nhiều ý kiến bình luận. Đáng chú ý, cũng là người có mặt, ngồi ngay phía sau cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương, diễn viên Đoàn Thanh Tài chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Nam diễn viên “Dốc sương mù” viết: “Lố bịch chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong chương trình truyền hình trực tiếp trao giải Mai Vàng lần thứ 23. Là một người nổi tiếng thì bạn phải biết là đây là một chương trình truyền hình trực tiếp. Thời lượng chương trình được tính bằng giây. Nếu vì chuyện cá nhân của bạn mà làm ảnh hưởng tới người khác đang ngồi xem bên dưới, bao nhiêu tiết mục của các nghệ sĩ khác bị cắt, phóng viên nháo nhào chụp ảnh cầu hôn của hai bạn khi chương trình đang lên sóng.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài chỉnh sửa status 5 lần từ chúc mừng đến chỉ trích chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương - Ảnh 1.

Thật khó hiểu khi vừa hào hứng quay clip lúc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, nam diễn viên lại đăng tải dòng trạng thái cho rằng đó là sự “lố bịch”.

Làm cho buổi lễ đang trang trọng bỗng phút chốc thành như cái chợ … như thế có quá đáng không? Là một người nghệ sỹ thì bạn phải ý thức chuyện đó chứ? Đừng đem chương trình tôn vinh nghệ sỹ ra làm trò hề, rẻ rúng như vậy. Tội cho những người làm chương trình lắm. Khi mình càng nổi tiếng thì mình phải rất ý thức là mình ở đâu và làm gì. Với tư cách là một người đàn ông, là người tham dự chương trình, là một người được đề cử hạng mục “Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất” thì Tài nghĩ chuyện cầu hôn bạn gái là một điều rất thiêng liêng. Không nên cầu hôn trong một không gian như vậy. Vài góp ý mong bạn tốt hơn với màn cầu hôn sau. Cuối cùng Tài cũng không quên chúc mừng hai bạn! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé”.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài chỉnh sửa status 5 lần từ chúc mừng đến chỉ trích chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương - Ảnh 2.
Diễn viên Đoàn Thanh Tài chỉnh sửa status 5 lần từ chúc mừng đến chỉ trích chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương - Ảnh 3.

Nam diễn viên gần như không bỏ sót khoảnh khắc nào khi đồng nghiệp cầu hôn bạn gái.

Trước đó, nam diễn viên còn chia sẻ đoạn livestream từ đầu đến cuối thời điểm Trường Giang cầu hôn Nhã Phương cùng dòng trạng thái: “Phút cuối với màn cầu hôn của diễn viên hài Trường Giang dành cho diễn viên Nhã Phương. Quá phô và xúc phạm người khác!”. Tuy nhiên, qua một số góc máy quay, hình ảnh ghi lại, khán giả có thể thấy Đoàn Thanh Tài khá hào hứng, vui vẻ khi chứng kiến đồng nghiệp có màn cầu hôn giữa chương trình trao giải.

Thậm chí nam diễn viên đã sửa tới 5 lần dòng trạng thái của mình từ “Hơi phô nhưng chấp nhận được, chúc mừng hai bạn” thành “Quá phô và xúc phạm người khác” khiến người hâm mộ thắc mắc không biết cảm nhận thực sự của nam diễn viên về sự việc này là như thế nào?

Diễn viên Đoàn Thanh Tài chỉnh sửa status 5 lần từ chúc mừng đến chỉ trích chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương - Ảnh 4.

Nam diễn viên chia sẻ cảm nhận của mình về màn cầu hôn từ “Hơi phô nhưng chấp nhận được” sau đó sửa thành “Hơi phô nhưng tạm chấp nhận được” và cuối cùng là “Quá phô và xúc phạm người khác”.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với nam diễn viên Đoàn Thanh Tài để tìm hiểu rõ hơn.

Theo Hồng Nguyên/trí thức trẻ

To Top