Phim

Diễn viên Anh Đức nói gì trước tin quán cà phê vừa mở trữ chất cấm?

Nam danh hài khẳng định: “Chúng tôi không hề kinh doanh hay buôn bán bất cứ sản phẩm hay chất kích thích không rõ nguồn gốc, nên không thể nói đó là chất cấm.”

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin quán cà phê giữa trung tâm Quận 1, TP.HCM vừa khai trương không lâu của danh hài Anh Đức bị cơ quan chức năng kiểm tra và phát hiện có nhiều bình khí cười, bình shisha.

dien vien anh duc noi gi truoc tin quan ca phe vua mo tru chat cam? hinh anh 1

Hàng loạt bình shisha và bình khí cười được phát hiện trong quán cà phê của Anh Đức.

Tại thời điểm đó, quản lý của quán cà phê không xuất trình được giấy tờ, xuất xứ nguồn gốc của các bình khí cười và shisha trong quán nên đoàn kiểm tra đã lập biên bản và tạm giữ xử lý những thứ trên.

Chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Anh Đức cho biết, hiện anh đang lưu diễn ở tỉnh, không có mặt trực tiếp tại TP.HCM nên chưa rõ những chuyện vừa xảy ra.

Nam danh hài khẳng định: “Chúng tôi không hề kinh doanh hay buôn bán bất cứ sản phẩm hay chất kích thích không rõ nguồn gốc, nên không thể nói đó là chất cấm.”

dien vien anh duc noi gi truoc tin quan ca phe vua mo tru chat cam? hinh anh 2

Dù không có mặt tại TP.HCM, Anh Đức vẫn khẳng định quán của anh không buôn bán chất cấm.

Ngoài ra, Anh Đức cho biết thêm dù không trực tiếp quản lý quán cà phê, nhưng anh vẫn là thành viên góp cổ phần ở quán. Vì vậy, nếu việc kinh doanh của quán vi phạm pháp luật, anh sẽ đứng ra chịu trách nhiệm.

Theo Trí Nghiên/Dân Việt

To Top