Phim

Diện váy đen huyền bí, Cao Thái Hà thành tâm điểm thảm đỏ

Xuất hiện tại Lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh diễn ra tối 6/1, Cao Thái Hà bày tỏ tiếc nuối vì không gặp gặp bạn bè quốc tế.

Đang là nữ chính trong 2 phim truyền hình “Duyên định kim tiền” và “Hôn lễ mùa thu” do đơn vị tổ chức giải thưởng ‘Ngôi sao xanh’ sản xuất, Cao Thái Hà là khách mời đặc biệt tại chương trình.

Trên thảm đỏ, cô mặc thiết kế gợi cảm của Ivan Trần. Dù xây dựng hình ảnh của ‘Người đẹp Tây Đô’ 9X song Cao Thái Hà muốn có góc nhìn mới mẻ hơn từ khán giả. Tuy nhiên hình ảnh mới của người đẹp gặp đôi chút tranh cãi.

MRAT9841

MRAT9914

Lý giải về điều này, cô chia sẻ: “Hà nghĩ rằng khi cập nhật xu thế sẽ mang đế sự mới mẻ cho khán giả. Người đẹp Tây Đô 9X không gói gọn trong sự hiền dịu, nết na và kín đáo. Đôi chút gợi cảm từ trang phục hay phong cách trang điểm là cách để khán giả tiếp cận mới hơn về danh xưng này.

Hơn nữa trong thời điểm hiện tại, Người đẹp Tây Đô không chỉ là những cô gái lam lũ, miền quê. Họ có thể bước ra thị thành và tỏa sáng trong những lĩnh vực mình theo đuổi. Thế nên Hà nghĩ trang phục này vừa đủ chuẩn mực của Người đẹp Tây Đô và không làm mất đi giá trị của danh xưng”.

MRAT0007

MRAT9754

Trên thảm đỏ, Cao Thái Hà có dịp hội ngộ dàn sao đình đám. Cô kề mà, chu môi hôn Đặng Thu Thảo như chị em. Tuy nhiên, cô bày tỏ sự tiếc nuối vì không gặp được Anandi thứ 3 của Cô dâu 8 tuổi, nữ diễn viên Toral Rasputra. Đây là nhân vật Cao Thái Hà yêu thích nhất trong phim truyền hình dài hơi nổi đình đám 2 năm qua.

Nói về 2017, Cao Thái Hà thú nhận mình đang dốc sức cho phim truyền hình với hy vọng nhận được giải thưởng Ngôi sao xanh trong năm tới. Bên cạnh đó, cô sẽ liên tục biến hóa hình ảnh trên phim đẻ mang đến màu sắc mới cho khán giả.

Cao Thái Hà tự tin khoe sắc trên thảm đỏ:

MRAT9929

MRAT9932

MRAT9950

MRAT9954

MRAT9986

MRAT9977

MRAT9974

MRAT9957

Photo: MR AT

Makeup: Ngíp Nakun

Trang phục: Ivan Trần

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top