Châu Á

Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch – Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác

Mới đây, bộ phim Người đàm phán đã tung ra loạt hình ảnh tình cảm của cặp đôi nam nữ chính Dương Mịch – Hoàng Tử Thao. Thay vì cảm giác ngọt ngào, couple chị em này khiến nhiều người nổi da gà vì cách biệt quá rõ ràng về tuổi tác.

Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác 0 

Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác 1 

Nhiều người cho rằng Hoàng Tử Thao – Dương Mịch nhìn giống chị em hơn là tình nhân 

Nhiều người cho rằng Hoàng Tử Thao – Dương Mịch nhìn giống chị em hơn là tình nhân

Trước đó, Dương Mịch từng nhận nhiều lời khen khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Người phiên dịch đóng cặp cùng Hoàng Hiên (sinh năm 1985). Có lẽ bởi nam chính hơn Dương Mịch 2 tuổi nên hai người phối hợp khá ăn ý trong những phân đoạn ngọt ngào. Tuy nhiên với Hoàng Từ Thao (sinh năm 1993) – người kém Dương Mịch đến 7 tuổi, mọi cảnh quay của Người đàm phán trở nên nhiều thử thách hơn.

Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác 3 

Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác 4 

Cảnh tình cảm của hai người khá gượng gạo 

Cảnh tình cảm của hai người khá gượng gạo

Người đàm phán được xem như là ’em song sinh’ của Người phiên dịch khi có cùng đội ngũ sản xuất. Trong phim, Dương Mịch sẽ đảm nhận vai nữ chính Đồng Vy xinh đẹp và trọng tình nghĩa. Cô vốn là một chuyên gia đàm phán ưu tú trong lĩnh vực kinh tế. Tuy có bề ngoài lạnh lùng và cứng nhắc, nhưng nội tâm của cô lại cực kỳ mỏng manh, yếu mềm. Hoàng Tử Thao vào vai nam chính Tạ Hiểu Phi sinh ra đã sống trong nhung lụa và giàu sang, được giáo dục để trở thành người thừa kế sau này. Tuy luôn tỏ ra là kẻ chơi bời, cao ngạo nhưng Hiểu Phi cũng mang trong mình không ít hoài bão, ước mơ.

Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác 6Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác 7
Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác 8
Diễn cảnh tình cảm, Dương Mịch - Hoàng Tử Thao khiến fan nổi da gà vì chênh lệch tuổi tác 9

Nhiều người lo ngại cặp đôi sẽ phá hỏng bộ phim bởi Dương Mịch hơi quá tuổi để mãi đảm nhận vai nữ chính thanh thuần xinh đẹp, còn Hoàng Tử Thao diễn xuất lại quá non. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt trên đài Hồ Nam từ ngày 4/2 tới.

Theo HT/Báo đất việt

To Top