Phim

Diễm My 9x quay lại với bạn trai đại gia?

Dù đã khẳng định “Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, không thể cứ tuyên bố tan hợp giống một trò chơi”, nhưng mới đây nhất, những hình ảnh check – in cùng địa điểm, thời điểm giữa Diễm My và bạn trai cũ – doanh nhân Phan Đức, đã khiến cư dân mạng nghi ngờ “tình cũ không rủ cũng đến”.

Trong khi nữ diễn viên khoe những tấm ảnh bikini tuyệt đẹp tại Maldives và gửi lời cảm ơn “bạn cùng phòng” đã ghi lại cho cô những khoảnh khắc tuyệt đẹp này, thì trên trang cá nhân, doanh nhân Phan Đức cũng chia sẻ những hình ảnh về kỳ nghỉ của mình tại “thiên đường hạ giới”. Ngoài ra, cặp đôi này cũng đã “kết bạn” lại với nhau trên Facebook cá nhân. Điều này khiến người hâm mộ nghi ngờ về cuộc tái hợp giữa nữ diễn viên xinh đẹp và người tình đại gia.

dm1-2047

Diễm My 9x khoe ảnh bikini gợi cảm trong một kỳ nghỉ gần đây

Tháng 3/2016, Diễm My bất ngờ tuyên bố cô và bạn trai đã đường ai nấy đi. Nữ diễn viên khẳng định doanh nhân Phan Đức là người đàn ông thông minh, có học thức. Anh đã giúp cô định hướng hình ảnh. Với nữ diễn viên trẻ, Phan Đức là một người sếp, người bạn, là người rất tuyệt vời và đáng tin tưởng.

dm2-2047

Địa điểm check – in của nữ diễn viên xinh đẹp trên trang cá nhân…

Nhưng cô cũng cho biết thêm, trong tình yêu, cô cần một người biết cảm thông, chia sẻ và quan tâm và khẳng định khi yêu bạn trai đại gia, cô luôn độc lập về tài chính. Diễm My từng nói: “Khi yêu, tôi không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là sự chung thủy, tôi không thể chịu được đàn ông lăng nhăng”. Trong lần chia tay này, nữ diễn viên khẳng định đây sẽ là lần chia tay dứt khoát vì “Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, tôi không thể cứ tuyên bố tan hợp giống một trò chơi như vậy”.

dm3-2047

… “vô tình” trùng hợp với người cũ – doanh nhân Phan Đức

Trước đó, vào năm 2015, Diễm My 9X cũng từng tuyên bố thẳng thắn trên truyền thông về việc chia tay bạn trai. Nhưng không lâu sau đó, cô và doanh nhân Phan Đức lại bất ngờ tái hợp.

Theo Hoàng Anh/Người tiêu dùng

To Top