Phim

Điểm danh dàn sao Việt tham gia “Thế Thái Nhân Tình”

“Thế Thái Nhân Tình” – dự án mới nhất của Lasta Multimedia kết hợp cùng đạo diễn Võ Việt Hùng. Ngay từ khi bắt đầu thông báo casting vào cuối tháng tháng 04/2016, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Ông Cử” của nhà văn Hồ Biểu Chánh này đã gây được chú ý và nhận được sự quan tâm của rất nhiều diễn viên chuyên lẫn không chuyên đến thử sức với dòng phim xưa.

Trải qua hai ngày tìm kiếm các “mảnh ghép” phù hợp, đạo diễn Võ Việt Hùng cùng ê-kíp đã hoàn thành khâu chuẩn bị và bắt tay vào “cuộc rong ruổi” khắp các tỉnh miền Tây trong hàng tháng liền để có được các cảnh quay chân thật và sống động nhất.

1

Đạo diễn Võ Việt Hùng casting diễn viên cho “Thế Thái Nhân Tình” vào tháng 04.

2

Trí Quang trong tạo hình ông cai tổng Ngô Minh Tâm thất thế vì bà vợ tham lam, thủ đoạn.

3

Cặp đôi màn ảnh Như Phúc – Cao Minh Đạt tiếp tục “nên duyên” vợ chồng.

4

Quỳnh Lam với nét đẹp trong sáng vào vai cô đào hát Sáu Hảo.

1

“Trai đẹp” Huỳnh Thanh Tùng

6

Diễn viên trẻ Phương Trâm và Tuấn Trần.

7

Diễn viên Lê Bình.

8

Danh hài Hồng Tơ và các diễn viên trẻ.

9

Diễn viên Thanh Vân (Idecaf).

10

Diễn viên Hữu Thạch.

Hiện tại, ê-kíp thực hiện của “Thế Thái Nhân Tình” đang có những ngày ghi hình khắp các tỉnh miền Tây, dưới cái nắng mưa bất chợt của những ngày tháng 8 đã khiến việc diễn xuất cũng như phân đoạn được chuẩn bị từ trước gặp nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, thông tin từ đoàn gửi về, tiến độ thực hiện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch và sẽ sớm ra mắt khán giả kênh Let’s Viet trong thời gian tới.

Vẫn còn rất nhiều hình ảnh độc, lạ, vui nhộn của các diễn viên “Thế Thái Nhân Tình” chưa được bật mí, truy cập fanpage https://www.facebook.com/thethainhantinhfilm/ để cập nhật thêm thông tin thú vị khác.

Tuấn Anh/Xe và Thể Thao

To Top