Phim

Diễm My 6X là thần tượng của Phan Thị Mơ

Hình ảnh đàn chị khiến Mơ Phan nể trọng.

Tại sự kiện thời trang mới đây, Phan Thị Mơ cũng có dịp hội ngộ “Nữ hoàng ảnh lịch” đình đám một thời là Diễm My 6X. Cô tỏ ra bất ngờ trước sự trẻ trung và cách phối phụ kiện đặc biệt của tiền bối. Cả hai đã có những phút giây trò chuyện và trao đổi về kinh nghiệm diễn xuất. Nữ diễn viên 9X tiết lộ mình là fan hâm mộ “ruột” của diễn viên Diễm My. Ngày còn bé, cô vẫn thường ngắm nhìn vẻ đẹp không tì vết của chị trong các bộ ảnh lịch và thầm ao ước lớn lên cũng có thể sở hữu nhan sắc tuyệt vời như thế.

_MG_2867

_MG_2975

Mơ Phan trên thảm đỏ

Cũng vì lòng mến mộ đó mà Phan Thị Mơ bắt đầu học diễn xuất và lấn sân đóng phim truyền hình. Cô thừa nhận ao ước có những vai diễn để đời và được công chúng nhớ đến kể cả khi tuổi ngoài lục tuần như diễn viên Diễm My.

Vì muốn phá vỡ định kiến của mọi người về việc chân dài chuyển hướng làm nghệ thuật, người đẹp Tiền Giang luôn cố gắng tìm kiếm và nắm bắt cơ hội để thể hiện sự diễn xuất tốt nhất trong các bộ phim mà mình đóng. Và việc được đề cử ở hai hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất của giải Ngôi sao xanh 2017 cho vai diễn Đan Thi trong Mật danh D9 (Hồ sơ lửa) là một minh chứng cho những nỗ lực của cô. Để hoàn thành vai diễn có mạch cảm xúc và tâm lí khá nặng trong bộ phim được đầu tư gần 300 tỷ đồng này, Phan Thị Mơ đã phải từ chối nhiều kịch bản cũng như các show khác để toàn tâm toàn ý đi theo lịch trình của đoàn phim cho kịp tiến độ.

_MG_2997

_MG_2993

Mơ Phan bên đàn chị

Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 11.1, người đẹp khá phấn khởi và cho biết rằng đây là động lực để bản thân phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trang Phục: Đỗ Mạnh Cường

Photo: Phan Tiến Vũ

Make Up: Hoàng Tín

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top