Phim

Đến chung vui với đồng nghiệp nhưng Ngọc Thanh Tâm lại đoạt giải

Ngọc Thanh Tâm được vinh danh “Nghệ sĩ triển vọng của năm” tại ELLE Style Awards 2017.

1

Tối 28/06, diễn viên Ngọc Thanh Tâm trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong lễ trao giải thưởng “ELLE Style Awards 2017”.

2

Với sự hỗ trợ của stylist Trần Hữu Duy, nữ chính phim “Đảo của dân ngụ cư” tự tin khoe vẻ kiêu sa trên thảm đỏ với bộ đầm lộng lẫy, hở lưng trần quyến rũ của NTK Lê Ngọc Lâm.

3

Ngoài ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái chuyên nghiệp trước đám đông, nhân dịp này, Ngọc Thanh Tâm cũng vui vẻ hội ngộ các nghệ sĩ thân thiết như: NTK Trương Thanh Long, Tuấn Trần, người đẹp Trương Minh Xuân Thảo…

14

Ở phần trao giải chính thức của sự kiện, Ngọc Thanh Tâm bất ngờ được NTK Công Trí và ca sĩ Tóc Tiên xướng tên trong hạng mục “Nghệ sĩ triển vọng của năm”.

16

Bước lên sân khấu nhận giải, Ngọc Thanh Tâm xúc động cho biết: “Thật sự hôm nay Tâm đến đây để chung vui với các đồng nghiệp và tự nhắc nhở bản thân phải hoàn thiện hơn nữa để được xướng tên tại ELLE Style Awards các mùa tiếp theo. Với giải thưởng “Nghệ sĩ triển vọng của năm”, đây sẽ là động lực để Tâm cố gắng thật nhiều trong sự nghiệp cũng như chinh phục thêm những thử thách mới”.

8

Thành tích “Nghệ sĩ triển vọng của năm” đã ghi nhận sự nỗ lực suốt thời gian của Ngọc Thanh Tâm. Với lĩnh vực diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1993 vừa ghi dấu ấn mạnh mẽ với giới yêu điện ảnh trong nước, quốc tế qua vai Chu – nữ chính phim truyện nhựa điện ảnh “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh, do Live Media và Blue Productions phối hợp sản xuất.

7

Tháng 5 vừa qua, Ngọc Thanh Tâm còn có tên trong đề cử “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” của Liên hoan phim Quốc tế Asean – AIFFA 2017. Ngay sau đó, cô vinh dự cùng đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” giới thiệu rộng rãi dự án phim mới nhất tại khuôn khổ LHP Quốc tế Cannes 2017, Tuần lễ phim Việt tại thành phố Madrid – Tây Ban Nha…

Ảnh: Cao Minh Mẫn, Duy Anh

Theo Yến Tuân/Xevathethao.vn

To Top