Phim

Đây thật sự là điều khó hiểu về Trường Giang

Họ sợ một ngày sẽ không cười nổi mỗi khi anh tấu hài trên sân khấu vì những gì Trường Giang đã viết.

10 năm rong ruổi, chịu đựng không ít đắng cay, Trường Giang mới trở thành cái tên nổi tiếng. Khán giả nhớ đến anh là nhớ đến Mười khó, nhớ đến cái dáng nhà quê với cái quần ống cao ống thấp kéo lên tận nách.

Dù không thể so sự nổi tiếng với “anh Bốn” Hoài Linh nhưng xét về mật độ xuất hiện trên truyền hình, có khi anh còn nhỉnh hơn đôi phần.

Chẳng nói đâu xa, trong kỳ trao giải Mai Vàng vừa rồi, Trường Giang cũng may mắn vượt lên đàn anh để giành giải ở hạng mục diễn viên hài.

day-that-su-la-dieu-kho-hieu-ve-truong-giang

Nỗi lo lắng mỗi lần đến kỳ đóng tiền nhà đã trở thành quá khứ, những đêm dài ướt gối vì bị bầu sô rẻ rúng giờ chỉ còn trong ký ức.

Không phải chạy ăn từng bữa, Trường Giang giờ đã có xe bốn bánh chạy đi chạy lại như người ta, quần áo là lượt từ trên xuống dưới.

Nhưng làm như sống buồn quen rồi, vui một chút anh không chịu được. Ở trên sân khấu, anh phớ lớ chọc cho khán giả cười rần rần nhưng khi bước xuống, anh lại xỏ vào chân “đôi giày bẩn thỉu”, đầy tâm trạng.

Nếu ngày trước, “Mười khó” buồn vì tiền thì nay chuyện tình cảm lại khiến anh hàng đêm vỗ gối. Một cách thường xuyên, trên trang cá nhân, anh viết lên rất nhiều lời lẽ đau lòng, sướt mướt.

Khi thì, “Đừng để anh đau rồi buông. Đường để anh buồn rồi đi”, “Bỏ rơi nhau thì yêu làm gì nữa. Anh đã quá mệt rồi. Anh luôn quý từng giây phút. Em thì không. Anh buông. Anh đau. Anh nhận hết”.

Lúc lại, “Hôm nay anh thật hậu đậu. Đi ra đường vấp cục đá. Ngã thật đau. Đi về nhà vấp cầu thang. Ngã thật đau. Đi vào phòng, vấp nỗi nhớ em, không ngã nhưng đau buốt tim gan”, “Sai lầm lớn nhất của đàn ông trong tình yêu là để cho đối phương biết mình yêu họ thật nhiều… tạm biệt”…

Ban đầu, các fan của Mười khó còn tỏ ra lo lắng. Họ liên tục an ủi khuyên nhủ thần tượng bằng những lời lẽ hết sức thông cảm. Thậm chí, họ còn thấy buồn thay cho anh và thầm trách cô gái nào đó đã khiến Trường Giang đau lòng.

Nhưng sau đó, khi danh hài bắt đầu mối quan hệ với Nhã Phương và cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ và lời lẽ rất tình cảm mỗi lần xuất hiện trước công chúng, ai cũng ngỡ hạnh phúc đã mỉm cười với chàng nghệ sĩ đến từ miền Trung nắng gió.

day-that-su-la-dieu-kho-hieu-ve-truong-giang (1)

Những tưởng từ nay, Trường Giang sẽ chẳng còn u buồn nhưng không…

Trang cá nhân của anh vẫn bị lấp đầy bởi những dòng chữ đầy tâm trạng và có phần đau đớn.

Kể từ đây, nhiều người bắt đầu cảm thấy bức xúc. Có khán giả viết: “Không biết cái trang này có phải của anh Giang chính chủ không mà sao suốt ngày cứ thấy toàn đăng tâm trạng buồn về tình yêu.

Là nghệ sĩ lớn như anh, được anh để ý tới thôi là đã hạnh phúc rồi huống chi được anh yêu. Nhưng tại sao? Không hiểu”.

Đồng cảm xúc đó, người khác nói: “Tôi cũng rất yêu mến anh Giang. Tuy nhiên, một diễn viên hài mang tiếng cười đến với mọi người nhưng lại khiến người ta thấy ngán khi liên tục đăng những dòng trạng thái lụy tình.

Nếu đọc mãi những trạng thái thế này chắc khán giả dần hết cười nổi khi hình ảnh một Trường Giang bi lụy cứ hiện lên mỗi lần gương mặt anh xuất hiện trên sân khấu.

Là người của công chúng, điều đó cũng đã là một sự thiếu tôn trọng với người hâm mộ rồi đấy ạ”.

Tất nhiên trong số đông đó, vẫn có người ủng hộ Trường Giang sống thật với tâm trạng và cảm xúc của mình: “Anh ấy đã phải diễn trên sân khấu, làm ơn ngoài đời đừng bắt anh ấy phải diễn nữa”.

Không biết với lịch trình bận rộn như hiện tại, Trường Giang có đọc được những phản hồi kia không, chỉ biết rằng trên trang cá nhân của anh, những dòng chữ thất tình vẫn được đăng lên liên tục.

Theo Tri thức trẻ

To Top