Phim

Đây là mỹ nam được quan tâm nhất tối qua

Chủ nhân của series phim ca nhạc ăn khách Giải cứu tiểu thư hào hứng xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim Tik Tak Anh yêu em, trong đó anh lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh.

Tối 28-7, tại TPHCM bộ phim Tik Tak Anh yêu em đã có lễ ra mắt hoành tráng trước báo chí và các khách mời. Ekip đoàn phim gồm : NSUT Thành Lộc, Lương Thế Thành, Tú Vi, Hùng Cửu Long… cùng đông đảo các khách mời là anh chị em nghệ sĩ trong làng giải trí đã có mặt. Ca sĩ Hồ Việt Trung cũng xuất hiện rất bảnh bao với bộ vest trắng tại sự kiện. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ họ Hồ lấn sân lĩnh vực điện ảnh và anh tỏ ra vô cùng hào hứng.

1

Hồ Việt Trung

Trong Tik Tak Anh yêu em, Hồ Việt Trung được giao đảm nhận vai thứ chính – Lộc, người bạn thân của Tài (Lương Thế Thành thủ vai). Từ nhỏ, họ đã là đôi bạn thân thiết cùng nhau trải qua cuộc sống cơ hàn. Trải qua một vài biến cố của cuộc sống nhưng cuối cùng, tình bạn thân thiết của cả hai vẫn vẹn nguyên.

Vai Lộc trong Tik Tak Anh yêu em giúp Hồ Việt Trung có dịp phát huy thế mạnh về diễn xuất. Từng thể hiện rất tốt vai trò diễn viên trong nhiều dự án của mình trước đây nên dù là lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng Hồ Việt Trung không hề bỡ ngỡ. Những mảng miếng hài của anh được phát huy bên cạnh đó là một số phân đoạn diễn xuất về nội tâm. Vai Lộc của Hồ Việt Trung góp phần quan trọng vào thành công của bộ phim và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Đây là thành quả xứng đáng ở để tham gia vai diễn này, suốt thời gian qua anh đã tạm gác lại nhiều dự án âm nhạc và chấp nhận “ở ẩn”.

4

9

“Lần đầu tham gia diễn xuất đúng là rất hồi hộp nhưng bù lại nó mang đến cho Trung nhiều trải nghiệm thú vị. Trước đây mình từng làm ca sĩ, cũng có đóng trong các MV, phim ca nhạc nhưng thực sự khi vào vai diễn mới thấy các anh chị đồng nghiệp vô cùng vất vả. Để có được những thước phim trên màn ảnh rộng là biết bao sự hy sinh và điều đó khiến Trung rất nể phục họ. Trong tương lai, Trung hy vọng mình sẽ có cơ hội để được tham gia vào các dự án tiếp theo” – anh chia sẻ.

Một số hình ảnh của Hồ Việt Trung tại sự kiện:

10

11

16

18

19

Ảnh: Toàn

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top