Phim

Đây là lý do My Trần quyết định “ở ẩn” trong thời gian qua…

Sau một thời gian vắng bóng tại các sự kiện, tối qua, tại buổi ra mắt siêu phẩm Transformers, diễn viên My Trần đã xuất hiện trong trang phục vô cùng khoẻ khoắn, thu hút mọi ánh nhìn.

1
Khác với mọi khi, bên cạnh My Trần còn có những người bạn, và điều đặc biệt. Họ chính là những diễn viên sẽ cùng đồng hành với My Trần trong dự án kênh giải trí online “Cám Em TV” sắp tới của cô.
2
Những đồng nghiệp, cũng như fan hâm mộ sẽ vô cùng bất ngờ vì dàn cast của “Cám Em TV” quy tụ những gương mặt đang phủ sóng từ nhiều lĩnh vực như : Phim truyền hình, sân khấu, TVC … Và vô cùng dễ dàng nhận ra sự có mặt của các thành viên nhóm trong sự kiện, vì ngoài độ phủ sóng thì ngoài đời, các thành viên vô cùng tươi tắn và khá đều nhau về mặt ngoại hình.
3
Nếu ai đã từng theo dõi sitcom “Chiến dịch chống ế” (phần 3) thì sẽ vô cùng yêu mến nhân vật Hải Long của nam diễn viên Lý Bình. Với lối diễn xuất tự nhiên và sôi động, hứa hẹn Lý Bình sẽ trở thành nhân vật rất thú vị của sản phẩm lần này của My Trần.
4
Quỳnh Laze – một cái tên khá quen thuộc đối với giới quảng cáo khi gương mặt của cô đạt độ phủ nhất định trên các banner lớn khắp cả nước, cũng như là một gương mặt rất “ăn khách” của các thương hiệu quảng cáo. Sở hữu vẻ sexy, đậm chất latinh, tự nhiên, hy vọng Quỳnh Laze sẽ đạt được thành công tương tự khi lấn sân sang lĩnh vực mới.
5
Huỳnh Thi là cái tên khá mới mẻ, chưa có dịp thể hiện tại này của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhưng ít ai biết rằng, Huỳnh Thi sở hữu ngoại hình khá thú vị và tấm bằng tốt nghiệp khoa diễn viên – trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp.HCM. My Trần tin chắc cô bé này sẽ tạo được dấu ấn riêng cho mình trong “Cám Em TV”.
6
Tất cả còn trên quá trình chuẩn bị nên My Trần ngại tiết lộ nhiều về dự án lần này. Nữ diễn viên chỉ cho biết, sản phẩm đang trong giai đoạn hậu kỳ, và dự kiến chính thức ra mắt vào đầu tháng 7.7

7-1

7-2

8
My Trần cho biết, cô rất tâm huyết để thực hiện sản phẩm lần này. Với những kinh nghiệm có được, cũng như việc học hỏi từ những bạn bè quốc tế, tham gia các LHQ ngắn từ trong đến ngoài nước với vai trò nhà làm phim độc lập đã giúp nữ diễn viên My Trần rút cho mình nhiều kinh nghiệm để thực hiện dự án này. Cô chỉ hy vọng sẽ cho ra mắt một kênh giải trí online thật chất lượng và thú vị cho khán giả.

Hình ảnh: Nguyễn Vĩnh Thịnh
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top