Phim

Đây là cách Lương Thế Thành bù đắp cho Thúy Diễm sau đám cưới

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lương Thế Thành đã có những chia sẻ mà khi đọc, nhiều khán giả rất xúc động với tình cảm anh dành cho vợ mình – diễn viên Thúy Diễm.

Quyết định cưới và trở thành chồng của Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã khiến bao cô gái phải nuối tiếc bởi anh là một diễn viên sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai, cùng với tài năng và sự gần gũi.

Một năm kể từ ngày cưới, tình cảm của Thúy Diễm và Lương Thế Thành càng gắn bó hơn với nhau. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện cùng nhau, tay nắm tay, ánh mắt và những cữ chỉ tình tứ luôn trao cho nhau trước sự chứng kiến đầy ghen tỵ của bao người.

111

555

Sau đám cưới, Lương Thế Thành hết mực yêu thương Thúy Diễm. Còn nhớ, tranh thủ ngày nghỉ của mình, Lương Thế Thành đã tháp tùng đưa đón vợ đi xa khoảng hơn 100km để quay phim, hay dành những món quà ý nghĩ cho vợ nhân những ngày đặc biệt. Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng luôn ủng hộ chồng trong các dự án, cô luôn là người tiếp thêm năng lượng, tinh thần làm việc cho chàng diễn viên họ Lương này.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Lương Thế Thành đã có những chia sẻ mà khi đọc, nhiều khán giả rất xúc động với tình cảm anh dành cho vợ mình – diễn viên Thúy Diễm. Anh nói: “Thúy Diễm khi sinh ra không may mắn vì thiếu thốn tình cảm của cha. Do đó, tôi muốn bù đắp lại cho cô ấy bằng việc trở thành một người cha tốt của con chúng tôi sau này. Tôi nghĩ đây là thử thách mới mà tôi hạnh phúc chờ đợi và đón nhận.

hinh-3-1668-1476842889

Lương Thế Thành mua xế hộp mới tặng bà xã xinh đẹp.

2-32

Hiện tại, tôi tất bật cho công việc và tham gia vào một vài dự án mới. Tôi muốn đảm bảo sự nghiệp của mình vững vàng trước khi chào đón thành viên mới. Việc hai vợ chồng tôi quyết định mua nhà, mua xe cũng một phần nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho tương lai của con. Con cái cũng là động lực để cả hai cố gắng hơn trong công việc và cuộc sống.”

Có lẽ chính vì sự bù đắp cho vợ, Lương Thế Thành không ngần ngại lao động nhiều hơn để cải thiện cuộc sống cho hai vợ chồng, cũng như giúp Thúy Diễm phần nào đỡ trống vắng. Nhà mới, xe mới cũng được vợ chồng anh tậu về. Cùng nhau đi chung trên chiếc xe của chồng tặng, hay cùng trang trí cho ngôi nhà thân yêu quả là một hạnh phúc mà bất cứ ai cũng muốn có.

222

333

Ở thời điểm hiện tại, Thúy Diễm và Lương Thế Thành vẫn tập trung thời gian cho công việc. Sau những ngày làm việc căng thẳng, cả hai thường xuyên đi du lịch từ trong đến ngoài nước để giúp cả hai căng bằng lại cuộc sống và công việc, cũng như giúp tình cảm vợ chồng luôn như mới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top