Phim

Đặt niềm tin và đứng về phía vợ giữa giông bão: Bảo Thanh hãy trân trọng vì có một người chồng như vậy!

Có thể 100 người, 1000 người không tin không hiểu, không cảm thông cho mình. Nhưng chỉ cần 1 người – mà lại là người bên cạnh mình, đứng ra che chở, đặt niềm tin nơi mình, vậy là đủ. Anh Thắng – chồng của Bảo Thanh là người đàn ông như vậy.

“Hạnh phúc nhất của người phụ nữ là có được người đàn ông bảo vệ mình trước giông bão”. Điều này đúng với trường hợp của Bảo Thanh – người phụ nữ đang sống trong những ngày đầy ồn ào vừa qua.

Bắt nguồn từ dòng trạng thái trên Facebook Hương Trần – vợ diễn viên Việt Anh, ám chỉ có người thứ 3 gạ gẫm chồng nhiều lần khiến cô bức xúc. Ngay sau đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh, clip ghi lại tin nhắn “thả thính” được cho rằng từ số điện thoại của Bảo Thanh gửi cho Việt Anh. Những hình ảnh này được chia sẻ nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chưa dừng lại ở đó, nghi vấn về việc Bảo Thanh từng cố tình gần gũi với Lâm Minh Thắng – bạn diễn của cô trong “Người chồng điên” cũng gây xôn xao dư luận.

Vững chí đứng về phía vợ giữa giông bão: Bảo Thanh hãy trân trọng vì có một người chồng như vậy! - Ảnh 1.

Bảo Thanh đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều: bênh vực có, lên án có, dù thực hư câu chuyện vẫn còn chưa làm rõ.

Có lẽ trước những ồn ào này, tất cả những người trong cuộc đều phải chịu tổn thương, nhất là chồng Bảo Thanh. Sáng 28/6, anh Thắng – chồng của Bảo Thanh đã chính thức lên tiếng trước những ồn ào của vợ mình trong 3 ngày qua. Giữa lúc dư luận đều chĩa về Bảo Thanh, rất nhiều người lên án nữ diễn viên, thì chồng Bảo Thanh đã đứng ra bảo vệ cô: “Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy”.

Có thể bản thân anh Thắng – chồng Bảo Thanh – cũng đang hoang mang khi nghe câu chuyện lùm xùm này, nhưng giữa giông bão, anh thực sự vẫn muốn nắm chặt bàn tay của người phụ nữ mình yêu thương. Lựa chọn này của anh, nhất định là có suy nghĩ của riêng mình, và giữa muôn vàn lý do, tin rằng tình cảm và trách nhiệm bảo vệ anh Thắng dành cho bạn đời là câu trả lời tường tận nhất.

Vững chí đứng về phía vợ giữa giông bão: Bảo Thanh hãy trân trọng vì có một người chồng như vậy! - Ảnh 2.

“Tôi tin cô ấy”. Một câu nói ngắn gọn nhưng sức nặng của nó là có thật. Chỉ cần câu nói này, thì dù câu chuyện đã qua đúng sai có thế nào, Bảo Thanh cũng cần hiểu rằng, người đàn ông cô chọn làm chồng thực sự bản lĩnh, bao dung. Một câu lên tiếng vừa vặn, đủ lắng lại dư luận và phương châm “chuyện nhà đóng cửa bảo nhau” vẫn là khôn ngoan nhất trong tình huống vợ anh đã bị quá nhiều lời lẽ không hay bủa vây. Thử nghĩ, nếu anh Thắng có một phát ngôn nóng giận, thiếu bĩnh tĩnh nào đó trong trường hợp này, tinh thần của vợ anh còn có thể bị đẩy đi xa về đâu nữa?

“Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình” – câu nói này đã trở thành châm ngôn “chọn chồng” cho nhiều chị em phụ nữ. Và Bảo Thanh quả là may mắn khi chọn đúng một nửa của đời mình. Bảo Thanh chỉ cần im lặng, và sau cánh cửa gia đình, vẫn còn chồng dang tay chống đỡ giúp cô.

Vững chí đứng về phía vợ giữa giông bão: Bảo Thanh hãy trân trọng vì có một người chồng như vậy! - Ảnh 3.

Niềm tin vốn là thứ mong manh trên cuộc đời này. Có thể 100 người, 1000 người không tin không hiểu, không cảm thông cho mình. Nhưng chỉ cần 1 người – mà lại là người bên cạnh mình, đứng ra che chở, đặt niềm tin nơi mình, vậy là đủ. Anh Thắng – chồng của Bảo Thanh là người đàn ông như vậy.

Không bàn đến sự đúng – sai bởi có thế nào người trong cuộc là người hiểu rõ nhất. Nhưng trước hết, chỉ cần người đàn ông từng thề nguyện câu chung thủy vẫn nắm chặt tay, thì đó đã là người chồng mà Bảo Thanh nên trân trọng.

Theo Dao và Kéo/Trí thức trẻ

To Top