Phim

Đạo diễn Võ Việt Hùng khen Quỳnh Chi diễn tốt

Xuất hiện trong buổi casting bộ phim truyền hình ‘Thế thái nhân tình’, Quỳnh Chi gây ấn tượng mạnh. 

“Thế Thái Nhân Tình” là bộ phim xã hội xưa từ những năm 1930 – 1940, nói về nhân vật Ngô Minh Tâm tài đức vẹn toàn. Mặc dù cuộc sống của ông thăng trầm, có lúc nó đẩy ông xuống tần cùng đáy xã hội đương thời, nhưng ông vẫn bình thản sống giản dị và ban phát cái tâm trong sạch, lòng đại lượng nhân từ.

Mặc khác, Thế Thái Nhân Tình phản ánh chân thật một giai đoạn suy đồi nhân phẩm của con người. Họ vì danh lợi mà chà đạp lên nhau, giết hại lẫn nhau để rồi lúc sa cơ họ mới tỉnh ngộ rằng cái tình người mới là điều cần nhất trong cuộc sống.

_MG_5673

Tuyên bố rời xa làng giải trí để thực hiện những dự án cá nhân riêng, song Quỳnh Chi bất ngờ góp mặt trong buổi casting phim truyền hình ‘Thế thái nhân tình’ của đạo diễn Võ Việt Hùng.

_MG_5683

Lý giải về sự xuất hiện này, Quỳnh Chi cho biết mình hào hứng với những dự án phim của Lasta Multimedia nên khi nghe thông báo casting, cô quyết định đến thử sức.

_MG_5679

Hóa thân vào cô gái miền Tây sông nước, Quỳnh Chi giúp ekip làm phim có những cảm xúc khó tả. Đặc biệt, ở Quỳnh Chi toát lên vẻ tự tin của cô gái đam mê diễn xuất.

_MG_5688

_MG_5689

Sau phần casting, Quỳnh Chi lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Võ Việt Hùng. Cô cho biết mình khá hồi hộp nên chưa thể hiện hết khả năng vốn có.

_MG_5677

_MG_5544

Đạo diễn Võ Việt Hùng nhìn nhận, Quỳnh Chi có gương mặt sáng sân khấu và khả năng nắm bắt cảm xúc nhân vật tốt nên hoàn toàn có cơ hội tỏa sáng trong làng phim. Vị đạo diễn tài năng còn hy vọng có cơ hội hợp tác với Quỳnh Chi trong thời gian sắp tới.

Photo: Anh Tuấn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top