Phim

Đạo diễn Quyền Lộc cho bấm máy phim Tết ‘Về nhà ăn Tết đi con’

Phim Tết ‘Về Nhà Ăn Tết Đi Con’ của đạo diễn Quyền Lộc chính thức bấm máy sàng ngày 19/12 tại Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

111

Sau nhiều tháng ngày chuẩn bị, chọn lọc từ rất nhiều kịch bản, đạo diễn Quyền Lộc quyết định cho những phân đoạn đầu tiên của phim Tết 2020 được quay cùng dàn diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình.

222
Đạo diễn Quyền Lộc

“Về quê ăn Tết đi con” – Một kịch bản thuộc thể loại phim hài Tết, vui tươi, sôi động, cuốn hút người xem. Có sự tham gia của nữ ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu, ca sĩ – diễn viên Cao Mỹ Kim, lực sĩ Phạm Văn Mách, diễn viên Quyền Lộc, ca sỹ Ngọc Châu, Huỳnh Thanh Tùng, Cao Thanh Tú, ca sỹ Diễm Thùy, Lâm Mỹ Vân, Hoàng Huynh, Mai Thanh Hà, Cao Tùng Minh.

333
Đạo diễn Quyền Lộc, Phạm Văn Mách, Cao Mỹ Kim, Cao Thanh Tú và Hoàng Huynh

Với tập phim được phát sóng trong những ngày đầu xuân Tết nguyên đáng. Với nhiều ý nghĩa mang đậm nét nhân văn về cuộc sống gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Dù cuộc sống có nhiều thay đổi, Tết nay đã khác Tết xưa nhưng ý nghĩa của Tết sum vầy vẫn không thay đổi. Chỉ có sum vầy Tết mới trọn vẹn niềm vui.

444
Cảnh quay đầu tiên của Cao Mỹ Kim, Phạm Văn Mách, Cao Thanh Tú sau khi khai máy

Bộ phim khắc họa bức tranh sinh động của những người dân quê vùng sông nước Nam Bộ háo hức đón một cái Tết cổ truyền mang đậm bản sắc của người Việt

555
Đạo diễn Quyền Lộc trực tiếp chỉ đạo diễn xuất cho từng diễn viên

Bộ phim Tết ‘Về Nhà Ăn Tết Đi Con’ được thực hiện bởi Giải trí VEN phối hộp cùng công ty Khải Thiên. Với 5 tập phim sẽ được phát sóng từ mùng 1 đến mùng 5 Tết âm lịch 2020 trên kênh truyền hình VTV Cap.

Theo Xe và Thể Thao

To Top