Châu Mỹ

Đạo diễn phim Kong: Skull Island trở lại Quảng Bình chinh phục Sơn Đòong

Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim Kong: Skull Island vừa trở lại Quảng Bình và có chuyến trải nghiệm khám phá, chinh phục hang Sơn Đoòng, hang động được công nhận là lớn nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Sau khi chinh phục hang Sơn Đoòng, chiều 31/12 Jordan Vogt-Roberts đã có cuộc gặp gỡ thân mật với đại diện tỉnh Quảng Bình.

Jordan Vogt-Roberts đã chia sẻ cảm xúc và sự ngưỡng mộ của mình với vẻ đẹp của hang động bậc nhất thế giới sau khi thám hiểm và chinh phục, đồng thời ông cũng bày tỏ sự biết ơn đối với tình cảm mà người dân và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã giành cho đoàn làm phim trong suốt thời gian thực hiện các cảnh quay ở đây.


Ông Trần Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình trao tặng kỷ niệm chương cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Ảnh: L.T

Ông Trần Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình trao tặng kỷ niệm chương cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Ảnh: L.T

Tại cuộc gặp mặt, ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã trao tặng kỷ niệm chương chinh phục hang Sơn Đoòng cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Ông Dũng cũng bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với đạo diễn lừng danh thế giới này.

Jordan Vogt-Roberts là một trong những đạo diễn trẻ tuổi gây được chú ý tại Hollywood. Tác phẩm mới nhất do ông đạo diễn chính là “bom tấn” có ngoại cảnh được quay tại Việt Nam mang tựa đề Kong: Skull Island.

Cuối tháng 2/2016, đoàn làm phim của Jordan Vogt-Roberts đã tới Việt Nam và thực hiện nhiều thước phim về thiên nhiên hùng vĩ ở khắp các địa danh thuộc ba tỉnh Quảng Bình, Ninh Bình và Quảng Ninh.


Jordan Vogt-Roberts trong chuyến khám phá Sơn Đoòng. Ảnh: Công ty Oxalis cung cấp

Jordan Vogt-Roberts trong chuyến khám phá Sơn Đoòng. Ảnh: Công ty Oxalis cung cấp

Kong: Skull Island là bộ phim được đầu tư tới 190 triệu USD, xoay quanh chuyến thám hiểm của một đoàn người tới hòn đảo kỳ bí ở Thái Bình Dương.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Thomas Mann.

Theo Minh Khang/Gia đình và xã hội

To Top