Phim

Danh hài Chiến Thắng ly hôn vợ 3 sau nửa năm chung sống

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Chiến Thắng và vợ 3 không chỉ khiến công chúng bất ngờ mà bản thân danh hài cũng “không thể ngờ được”.

Cuối tháng 12/2016, danh hài Chiến Thắng tổ chức đám cưới tại quê vợ – Phú Thọ. Đây là lần kết hôn thứ 3 nên danh hài và gia đình không tổ chức linh đình mà khá lặng lẽ.

Bản thân Chiến Thắng và Thu Ngọc (vợ 3 của Chiến Thắng) đều tỏ ra khá hài lòng với hôn sự này. Họ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống khá bình yên, hạnh phúc.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân thiết, nam danh hài và vợ 3 đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn chỉ sau hơn 6 tháng chung sống.

Danh hài Chiến Thắng ly hôn vợ 3  sau nửa năm chung sống - Ảnh 1.

Chiến Thắng – Thu Ngọc kết hôn hồi tháng 12/2016.

Cụ thể, Thu Ngọc đã rời khỏi nhà Chiến Thắng, trở về Phú Thọ được khoảng 2 tháng nay. Nguồn tin này cho hay, giữa Chiến Thắng và vợ 3 không hề có xích mích, thậm chí, ngay cả khi ra tòa, họ vẫn gọi nhau là “vợ – chồng” rất nhẹ nhàng.

Sau 2 lần hòa giải bất thành, phía tòa án quyết định xử ly hôn thuận tình cho Chiến Thắng và Thu Ngọc. Thủ tục ly hôn của Chiến Thắng và vợ 3 sẽ được hoàn tất vào ngày 30/6 sắp tới.

Liên hệ với Chiến Thắng, ban đầu, anh từ chối chia sẻ về sự việc vì không muốn mọi chuyện bị hiểu sai. Phải mất khá nhiều thời gian thuyết phục, nam danh hài mới xác nhận anh và vợ 3 chuẩn bị ly hôn.

Danh hài Chiến Thắng ly hôn vợ 3  sau nửa năm chung sống - Ảnh 2.

Cặp đôi từng có khoảng thời gian chung sống khá hạnh phúc.

Theo Phong Lữ/Trí thức trẻ

To Top