Phim

Đáng yêu như cách vợ Lê Dương Bảo Lâm nói về chồng: ‘Anh coi em như ô-sin vậy đó’

Bảo Lâm quết định kết hôn khi nghe một câu nói từ Quỳnh Anh.

Hậu trường chụp ảnh cưới của danh hài Bảo Lâm cùng vợ vừa được nhiếp ảnh gia Kiếng Cận chia sẻ. Trong đoạn phỏng vấn, Bảo Lâm tiết lộ mình thích bà xã ở tính cách lễ phép, ngoan ngoãn và không ham chơi.

Anh hài hước nói thêm: “Nghề của Lâm phải tập bài, gặp anh em nhiều mà đi đâu bà cũng đòi đi theo. Đi đâu cũng nằm chèo queo hoài mà cứ đi. Bắt buộc phải có mặt mới chịu”. Tính chịu thương, chịu khó của Quỳnh Anh làm Bảo Lâm ngày càng thương mến.

29

Quỳnh Anh sinh năm 1993 ở Đồng Nai, cùng quê Bảo Lâm.

41

Bảo Lâm đang là danh hài trẻ được yêu mến thời gian gần đây.

Khi được hỏi về tính xấu của chồng, Quỳnh Anh ngại ngùn: “Cái tính xấu của anh Lâm là bế bối, nhất là chửi em và coi em như Osin vậy đó (cười). Khó khăn thì không có nhưng phải chịu đựng vì anh Lâm khó tính, cẩu thả nhiều lắm (cười)”.

Theo Lê Dương Bảo Lâm, kỷ niệm đáng nhớ nhất làm anh mủi lòng và quyết định kết hôn rất đặc biệt. Bình thường, Quỳnh Anh quen với việc bạn trai giải gái khi tham gia đóng kịch, phim ảnh. Tuy nhiên một hôm Bảo Lâm mặc đồ cô dâu diễn kịch, nhìn xuống khán đài thấy bạn gái mặt buồn hiu.

Vào hậu trường anh hỏi, Quỳnh Anh nói: “6, 7 năm nay rồi anh được mặc đồ cô dâu, còn em không biết khi nào. Ước mơ lớn nhất của em là được mặc bộ đồ anh đang mặc đó”. Câu nói đó làm Bảo Lâm tỉnh người và quyết định cưới vào 16/4 vừa qua.

Tâm sự của Quỳnh Anh về Bảo Lâm:

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top