Phim

Đang yêu Hà Hồ, Kim Lý lộ từng bắt cá hai tay?

Showbiz có đủ thứ giúp một người nổi tiếng nên danh tiếng đi kèm với tình ái âu cũng là điều bình thường.

Khi Hà Hồ và Kim Lý vừa thể hiện tình cảm yêu thương cho nhau trong một đêm nhạc của nữ ca sĩ thì sóng gió tình ái của quá khứ bất ngờ ập đến với chàng diễn viên này.

Tất cả bắt nguồn khi Kiko Chan, một cái tên khá ồn ào thời gian vừa qua trong làng giải trí bất ngờ chia sẻ về mối tình 2 năm cùng Kim Lý. Theo những gì cô chia sẻ, mối tình của cô và Kim Lý bắt đầu vào năm 2015 và kết thúc sau 2 năm mặn nồng.

Người chủ động trong mối quan hệ này chính là Kim Lý khi quá say nắng Kiko Chan. Đáp lại tình yêu của bạn trai, Kiko Chan cũng chia sẻ cô đã từ bỏ công việc tiếp viên hàng không khoang thương gia mà hàng ngàn cô gái mơ ước.

Mối tình hai năm của Kiko Chan và Kim Lý cũng đủ các kỉ niệm vui buồn. Cả hai không chủ động công khai tình cảm của mình. Dù tủi thân khi là người tình trong bóng tối nhưng vì tôn trọng công việc của bạn trai nên Kiko Chan chấp nhận phần thiệt thòi về mình.

Chia sẻ về lý do chấm dứt cuộc tình của mình, Kiko Chan cho biết: “Đó là những lúc chúng tôi không hiểu nhau, những lúc giận hờn. Tôi nhận thấy anh đôi khi vô tâm quá, cũng có lúc lại mắc bệnh ngôi sao. Mà đúng là như vậy, bởi anh là một nghệ sĩ được công chúng biết đến, nhưng lúc ấy, tôi vẫn chỉ là cô tiếp viên hàng không với nhiều ước mơ.

Những năm tháng quen biết nhau, tôi cũng chịu không ít áp lực từ phía gia đình, đồng nghiệp cũng như tình cũ của anh? Vì sao ư? Vì chính bản thân tôi chấp nhận và chỉ muốn nhìn về hiện tại. Tôi luôn kiên định với quyết định của mình. Cũng như khi tôi quyết định ra đi cũng là lúc tôi muốn bản thân mình phải mạnh mẽ, và phải thành công hơn nữa”.

Dang yeu Ha Ho, Kim Ly lo tung bat ca hai tay?
Sẽ không có gì đáng nói nếu như nhiều người không tinh ý nhận ra quãng thời gian được cho là mối tình của Kim Lý với Kiko Chan mặn nồng chính là thời điểm anh công khai tình yêu với Trương Ngọc Ánh. Vậy phải chăng Kim Lý bắt cá hai tay hay mối tình với Trương Ngọc Ánh chỉ là chiêu PR như người ta đồn đoán?

Chưa biết rõ thực hư chuyện Kim Lý bắt cá hai tay thế nào nhưng nhiều người đang lo lắng cho Hà Hồ. Nếu đúng Kim Lý bắt cá hai tay thì Hà Hồ phải chăng đã yêu phải người không tốt hay chuyện tình của cô cũng chỉ là sự hợp tác như nhiều tin đồn trước đó?

Về phía Kim Lý, nhiều người bình luận rằng sự nghiệp của Kim Lý phụ thuộc vào chuyện tình cảm. Chỉ xuất hiện trong một vài bộ phim mờ nhạt nhưng Kim Lý vẫn là sao được săn đón nhờ vào những chuyện tình cảm đời tư đầy ồn ào của mình.

Showbiz có đủ thứ giúp một người nổi tiếng nên danh tiếng đi kèm với tình ái âu cũng là điều bình thường.

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt

To Top