Phim

Đang vui vẻ gặp khán giả, Diệp Tiên khiến Puka bật khóc

Dù 30/10 mới là sinh nhật nhưng cô em chồng đanh đá trong “Gạo nếp gạo tẻ” được người yêu Diệp Tiên và các fan tổ chức sinh nhật ấm cúng, giản dị, có cả nụ cười lẫn nước mắt.

Puka10

Trưa ngày 28/10, diễn viên Puka bất ngờ được fan hâm mộ tổ chức buổi Offline và mừng diễn viên thêm tuổi mới tại Ân Nam Café, Trương Định, Quận 3. Xuất hiện trẻ trung, tươi tắn với trang phục màu vàng nổi bật, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” xúc động khi gặp lại những khán giả thân thiết đã ủng hộ cô suốt nhiều năm qua.

Puka5

Nhiều năm tham gia hoạt động nghệ thuật, dù bận rộn đến mấy nhưng cứ mỗi dịp sinh nhật của mình Puka lại có dịp gặp lại các fan để vừa ôn lại kỷ niệm, kết nối tình cảm và nhất là gửi lời cảm ơn đến họ vì chặng đường nghệ thuật của Puka luôn có sự đồng hành của đại gia đình #Garu từ phía sau.

Puka1

Trước hàng trăm fan hâm mộ, Puka đã có dịp chia sẻ hết những tâm sự trong lòng mà bấy lâu cô giữ kín. Puka cho biết, cô chưa từng xem mình là người nổi tiếng và cũng chưa từng dám mơ mình có được như ngày hôm nay khi sự nghiệp khởi sắc, có được tình thương vô bờ bến từ người hâm mộ mà theo Puka đó là những con người xa lạ đến với nhau bằng tình yêu đến lạ lùng.

Puka8

Muốn là không gian chỉ riêng cho mình và các fan, Puka không mời những người bạn thân là các nghệ sĩ đến tham gia Offline như mọi lần, chỉ có người em thân thiết Tuấn Dũng đảm nhận vai trò MC. Bạn trai Diệp Tiên hộ tống bạn gái đến buổi tiệc và âm thầm đứng sau để theo dõi.

Puka41

Cũng trong buổi Offline, Puka liên tục rơi nước mắt khi các fan khiến nữ diễn viên bất ngờ bằng những món quà tinh thần. Nhắc về khoảng thời gian ngày đầu vào nghề, Puka rơm rớm nước mắt và xúc động bởi đó là khoảng thời gian khó khăn khiến cô nỗ lực thật nhiều.

Puka43

Puka kể chuyện để nhắc nhở các fan rằng dù có gặp khó khăn gì thì hãy cứ nỗ lực cố gắng thì đến cuối cùng sẽ nhận được quả ngọt. Trước những chia sẻ của Puka, đạo diễn Diệp Tiên âm thầm ngồi quan sát và tự hào về những thành quả và cố gắng mà bạn gái đã làm được trong suốt 1 năm qua.

Puka47

Âm thầm tạo bất ngờ cho bạn gái, đạo diễn Diệp Tiên xuất hiện trên sân khấu với bánh sinh nhật đặc biệt. “Anh bạn Mập” cùng fan đã chuẩn bị chiếc bánh kem hình công chúa màu hồng để chúc mừng Puka. Trước tình cảm của người yêu và các fan, Puka liên tục rơi nước mắt và cho biết đây sẽ là sinh nhật đáng nhớ của mình.

Puka53

Puka26

Phần cuối chương trinh, Puka dành tặng món quà cho những fan có thành tích học tập tốt. Phần quà nhỏ cùng với lời động viên của Puka là nguồn động lực để các fan của cô nỗ lực hơn trong học tập và chuẩn bị hành trang cho tương lai tốt đẹp.

Ảnh: Lê Huy

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top