Châu Á

Dàn sao ‘Cô dâu 8 tuổi’ đến Việt Nam lần 2

4 diễn viên nổi tiếng của phim gồm: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi đến Việt Nam vào 13/7.

Nếu như đây là lần đầu tiên hai nữ diễn viên xinh đẹp Roop Durgapal và Aasiya Kazi đặt chân đến Việt Nam thì với Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee, chuyến thăm Việt Nam lần này đánh dấu sự tái ngộ của 2 chàng trai nam tính, quyến rũ bậc nhất của phim với khán giả và truyền thông tại mảnh đất hình chữ S.

11417263_531714400309172_1244631167_a

Avinash Mukherjee

Trong 1 tuần lưu lại Việt Nam (từ 13/7 – 19/7/2016), các diễn viên đến từ Ấn Độ sẽ tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, gặp gỡ truyền thông, giao lưu với các khán giả. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên 4 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đặt chân đến Hà Nội để gặp gỡ truyền thông, giao lưu với người hâm mộ cũng như tham gia một số chương trình đặc sắc tại đây.

Khác với những lần đến Việt Nam trước đây, trong chuyến thăm lần này, 4 diễn viên sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho các khán giả của phim “Cô dâu 8 tuổi” khi đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ”, ghé thăm nhà, gặp gỡ, trò chuyện thân mật cũng như dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đặc biệt hơn, trong chuyến thăm Việt Nam lần này, các diễn viên của xứ sở Cà Ri còn thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo khi trở thành khách mời trong đêm live concert được tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội .

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top