Châu Á

Đã 7 năm chia tay nhau, phản ứng ấp úng của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về Hồ Hạnh Nhi gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng, Huỳnh Tông Trạch vẫn dành nhiều luyến tiếc cho tình cũ Hồ Hạnh Nhi.

Một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Hong Kong khiến nhiều người nuối tiếc đó chính là Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi. Giờ đây, khi Hồ Hạnh Nhi đã yên bề gia thất với ông xã Phillip Lee và 2 nhóc tì đáng yêu thì Huỳnh Tông Trạch vẫn cô đơn lẻ bóng. Vừa qua, trong 1 show truyền hình, Huỳnh Tông Trạch bị “bắt bí” khi được hỏi câu liên quan đến tình cũ.

Đã 7 năm chia tay nhau, phản ứng ấp úng của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về Hồ Hạnh Nhi gây tranh cãi - Ảnh 1.

Cụ thể, trong trò chơi nói thật, nữ nghệ sĩ tên Seeya đã dành câu hỏi mang tính thách thức như sau cho Huỳnh Tông Trạch: “Cảm xúc của anh bây giờ với Hồ Hạnh Nhi là như thế nào?”. Huỳnh Tông Trạch tỏ ra bất ngờ, “đơ” 1 lúc rồi mới từ tốn trả lời: “Là chúc phúc cho cô ấy”.

Đã 7 năm chia tay nhau, phản ứng ấp úng của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về Hồ Hạnh Nhi gây tranh cãi - Ảnh 2.
Đã 7 năm chia tay nhau, phản ứng ấp úng của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về Hồ Hạnh Nhi gây tranh cãi - Ảnh 3.

Seeya tiếp tục không buông tha cho Huỳnh Tông Trạch mặc dù bị nhiều người khác la ó rằng Huỳnh Tông Trạch chắc chắn sẽ chúc phúc rồi, cô đã lãng phí câu hỏi, nhưng Seeya cho rằng nam tài tử họ Huỳnh sẽ đưa ra câu trả lời khác. Huỳnh Tông Trạch nghe xong liền trả lời ấp úng: “Không phải, không phải, tôi nói thật đó”, “Tôi thật sự vui vì cuộc sống của hiện tại của cô ấy rất ổn, thật đó”.

Đã 7 năm chia tay nhau, phản ứng ấp úng của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về Hồ Hạnh Nhi gây tranh cãi - Ảnh 4.

Seeya sau đó nhận được cơn mưa chê bai, chỉ trích vì thái độ quá vô duyên, tuy nhiên câu trả lời và thái độ của Huỳnh Tông Trạch cũng gây xôn xao không kém. Nhiều người cho rằng, sự ấp úng của nam tài tử phần nào cho thấy anh vẫn còn nuối tiếc chuyện quá khứ nhưng vẫn thành tâm chúc phúc cho bạn gái cũ.

Đã 7 năm chia tay nhau, phản ứng ấp úng của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về Hồ Hạnh Nhi gây tranh cãi - Ảnh 5.

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi từng có khoảng thời gian 8 năm yêu nhau mặn nồng, nam diễn viên là người theo đuổi cuồng nhiệt trước. Cặp đôi từng nhận vô số quảng cáo trong thời gian ở bên nhau. Tuy nhiên, đến năm 2012, cả hai tuyên bố chính thức chia tay trong sự bàng hoàng và nuối tiếc của công chúng. Thời điểm đó, khi có phóng viên đặt câu hỏi, phải chăng Huỳnh Tông Trạch chưa muốn kết hôn, muốn chơi thêm vài năm nữa, Hồ Hạnh Nhi bỗng bật khóc và quay đi, không đưa ra câu trả lời nào.

Đã 7 năm chia tay nhau, phản ứng ấp úng của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về Hồ Hạnh Nhi gây tranh cãi - Ảnh 6.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

Hồ Hạnh Nhi rơi nước mắt khi được hỏi về tình cũ

Sau chia tay, Huỳnh Tông Trạch mỗi ngày gọi mười mấy cuộc điện thoại cho Hồ Hạnh Nhi, mong chờ cô hồi tâm chuyển ý, chỉ tiếc rằng Hồ Hạnh Nhi không cho anh thêm 1 cơ hội nào. Năm 2015, Hồ Hạnh Nhi tuyên bố kết hôn với Phillip Lee.

Đã 7 năm chia tay nhau, phản ứng ấp úng của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về Hồ Hạnh Nhi gây tranh cãi - Ảnh 8.

theo helino

To Top