Phim

Cựu diễn viên Thủy Tiên được vinh danh tại ‘ Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương’

Những thành công của bà Lê Hồng Thủy Tiên tiếp tục được ghi nhận với giải thưởng Doanh nhân Châu Á  Thái Bình Dương 2017 tại Việt Nam. 

1 Doanh nhân châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA) là giải thưởng lớn và rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh tại châu Á. 

3 Bà Lê Hồng Thủy Tiên là một trong 13 doanh nhân Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng lớn này.

SKV_6986 Tại buổi lễ bà Lê Hồng Thủy Tiên có bài phát biểu ngắn đầy ấn tượng: “Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này. APEA được tổ chức tại Việt Nam năm nay chứng tỏ Việt Nam đã nâng tầm vị thế của mình trên thế giới. Xin cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và gia đình đã luôn ủng hộ tôi. Hôm nay tôi rất vui và tự hào khi đứng trước các bạn- quý bà và quý ông doanh nhân hàng đầu xuất sắc- những người đang làm cho thế giới của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn”.

SKV_7009 

4

Trong năm qua, doanh nghiệp của Bà Lê Hồng Thủy Tiên đã có sự phát triển ấn tượng, đặc biệt đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội, với tổng doanh thu lên tới hơn 500 triệu đô la Mỹ, tạo việc làm cho hơn 25.000 người, trong đó 60% là phụ nữ, tỉ lệ nữ lãnh đạo trong doanh nghiệp đạt mức 70%.

8 Với sự lèo lái của bà Thủy Tiên doanh số hàng năm của tập đoàn tăng trưởng trên 15%. Là nhà phân phối độc quyền hơn 100 thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

7 

Doanh nhan Thuy Tien luc nao cung dc chong la ong Johnathan Hanh Nguyen ung ho phia sau

Ông Hạnh Nguyễn chung vui cùng vợ.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top