Phim

Cuộc sống vợ chồng khiến Ngọc Lan thường khóc sau đám hỏi

Ngọc Lan mới tâm sự trên trang cá nhân về cuộc sống của cô.

Mới đây Ngọc lan đã cập nhập trạng thái trên trang cá nhân về hạnh phúc của mình: “Đêm ngủ giật mình dậy thấy vẫn nằm trong vòng tay là em đều ứa nước mắt, em thấy mình may mắn lắm, may mắn vì anh đã chọn em làm vợ cám ơn anh. Thử thách còn nhìu ở phía trước cùng nhau tìm cách vượt qua anh nhé.”

ngoc-lan-phunutoday_vn-1

Ngọc Lan rất hạnh phúc với Thanh Bình.

Ngọc Lan rất hạnh phúc khi lấy được chồng Thanh Bình và thầm cảm ơn anh đã luôn ở bên chăm sóc cho cô. Nữ diễn viên còn nhắn nhủ chồng về những khó khăn trong cuộc sống để cả 2 cùng nhau vượt qua.

Trước đây, đường tình của Ngọc Lan vô cùng trắc trở khi tưởng chừng như cô cưới diễn viên Thanh Tài. Nhưng sau khi công khai hẹn hò có cả ảnh chụp chung Ngọc Lan mặc váy cô dâu thì Thanh Tài bất ngờ xuất hiện cùng cô gái khác.

Được biết, Thanh Bình và Ngọc Lan từng là bạn bè, đồng nghiệp hơn 10 năm trước khi cảm mến và yêu thương nhau. Chính vì quen biết đã lâu, nên mỗi khi gặp chuyện dù lớn hay nhỏ, thậm chí cả việc nhớ nhung, giận dỗi người yêu cũ thì Ngọc Lan đều chia sẻ với Thanh Bình và khi đó, anh luôn dành cho cô những lời khuyên tốt. Còn nam diễn viên yêu thầm cô bạn từ lâu nhưng không dám ngỏ lời vì mặc cảm thu nhập thấp. “Những lúc đi chơi nhóm, anh là người đến trễ nhất và ra về sau cùng để tôi không nhìn thấy chiếc xe cũ kỹ”. Chỉ đến khi sắm được một chiếc ô tô đàng hoàng hơn, Thanh Bình mới tự tin đến với Ngọc Lan.

Ngọc Lan và Thanh Bình làm lễ ăn hỏi vào ngày 22/7 vừa qua, cuộc sống của cô và chồng vô cùng hạnh phúc. Khán giả yêu mến Ngọc Lan ai cũng mừng cho cô vì đã tìm được bến đỗ của đời mình.

Theo Vân Anh/Khỏe và đẹp

To Top