Phim

Cuộc sống Việt Anh sau sóng gió tình ái với Lý Nhã Kỳ

Sau những biến cố và “sóng gió” cuộc sống của chàng diễn viên Việt Anh đã có những thay đổi khiến mọi người không ngờ đến.

1

Việt Anh là một trong những diễn viên đất Bắc sáng giá của nền nghệ thuật nước nhà. Tên tuổi của anh được chú ý sau loạt phim cảnh sát “Chạy án”, và tiếp theo là loạt phim truyền hình như “Gió nghịch mùa”, “Anh em nhà bác sĩ”,… Nhưng cũng phải nhắc đến “sóng gió” cuộc đời anh khi gặp phải những scandal với Lý Nhã Kỳ trong phim “Gió nghịch mùa”. Nam diễn viên cho biết, đây cũng là lần đầu tiên trong đời anh biết thế nào là “scandal”. Với sức ép của dư luận và truyền thông, Việt Anh lần lượt đánh mất từng thứ mình đang có. Dự án đang quay nửa chừng bị vướng vào kiện tụng và buộc phải dừng lại, khiến mọi vốn liếng “đổ xuống sông xuống bể”. Rồi tổ ấm nhỏ bé của anh cũng không đứng vững được trước “bão tố”.

2

Sau khi mọi chuyện qua đi, Việt Anh chọn cuộc sống mới. Hiện tại, nam diễn viên đã có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ mới và chuẩn bị đón đứa con ra đời. Anh cũng quyết định mở lại công ty và bắt đầu sự nghiệp đạo diễn của mình.

3

Vợ của Việt Anh là Trần Hương. Việt Anh và Trần Hương đã gắn bó với nhau 4 năm. Từng đổ vỡ trong hôn nhân nên Việt Anh dè dặt trong việc chia sẻ về đời sống tình cảm. Vợ của diễn viên Chạy án sinh năm 1989, kém anh gần 10 tuổi và hiện đang kinh doanh mỹ phẩm online.

4

Hạnh phúc hiện tại của chàng diễn viên này chính là gia đình và công việc.

5

Anh dường như ít xuất hiện trong các sự kiện của giới giải trí mà thay vào đó mà là sự trải nghiệm những vùng đất mới để giúp thư thái và quên đi những chuyện buồn phiền đã qua.

6

Bóng đá là môn thể thao được Việt Anh tìm đến sau những giờ phút làm việc căng thẳng

7

Anh tham gia các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

8

Thỉnh thoảng tham gia những dự án điện ảnh và truyền hình để thỏa đam mê với nghiệp diễn.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top