Phim

Đời Ngọc Trinh trước khi lên phim

Đằng sau vẻ lộng lẫy trong mỗi lần xuất hiện giữa đám đông, thì khi trở về quê nhà, Ngọc Trinh như thế nào?

1

Từng nói nhiều về tuổi thơ không mấy hạnh phúc, Ngọc Trinh phải lao động sớm ở nhiều ngành nghề. Từ quê lên thành phố sinh sống và làm việc, cuộc sống của Ngọc Trinh đã bước qua một trang mới kể từ khi thực hiện quyết định này.

2

Giờ đây, khi đã trở thành một trong những người gây được sự chú ý của làng giải trí Việt. Ngọc Trinh vẫn rất hòa đồng và thân thiện. Ý thức được việc phụ giúp gia đình và bà con nghèo tại quê nhà, Ngọc Trinh thường xuyên có những buổi từ thiện phát gạo, quà cho những gia đình khó khăn…

3

4

5

Ngọc Trinh xây nhà cho bố, một căn nhà khan trang, sạch sẽ được xây dựng là nơi để bố và mọi thành viên khác sinh sống. Ngọc Trinh đã thực hiện được mong mỏi và những ước muốn của người xưa.

6

7

Mỗi lần về quê, Ngọc Trinh đều thường cùng gia đình đến thăm mộ của mẹ. Hình ảnh của gia đình chụp ảnh, ghi lại kỷ niệm thật đáng trân trọng và hiểu hơn về sự chân thành của cô gái xinh đẹp này.

8

9

111

Giờ đây, có nhiều khán giả đang mong chờ có thể xem bộ phim “Vòng eo 56” để có thể biết thêm về Ngọc Trinh. Hình ảnh cô trú mưa ở chợ, hay phải buôn bán giữa trời năng cũng như dính đầy bùn đất ở ruộng càng làm khán giả tò mò về nơi cô lớn lên và đổi cuộc sống của Ngọc Trinh sau từng ấy nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top