Phim

Cuộc sống của quý ông lấy vợ là ‘Hoa hậu hài’

Có vợ là một diễn viên hài đình đám, cuộc sống của Tiến Luật cũng rất nhiều sự thay đổi.

1

Tiến Luật từng là một trong những diễn viên hài của sân khấu kịch Thế giới trẻ. Anh còn được biết đến nhiều hơn khi là chồng của nữ diễn viên được mọi người mệnh danh là “Hoa hậu hài” của Việt Nam – Thu Trang. Chính vì thế, cuộc sống của cả hai vợ chồng được nhiều người chú ý hơn. Hành động của mọi người, đều được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

2

Cùng xuất phát điểm là diễn viên, cả hai thấu hiểu việc bận rộn và san sẻ những khó khăn cho nhau. Chính vì thế, tình cảm của cặp đôi làng hài ngày càng gắn kết, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

3

Làm bố của một nhóc tỳ vô cùng đáng yêu, nhưng công việc của cả hai vợ chồng khá bận rộn, đặc biệt là Thu Trang. Vì thế, mọi thứ đều được nam diễn viên chu toàn, để vợ an tâm làm việc, mà bản thân anh cũng nhẹ lòng khi đến phim trường hoặc sân khấu.

4

Một gia đình hạnh phúc như Thu Trang – Tiến Luật là điều mơ ước của bao cặp đôi khác trong giới showbiz.

5

Quý ông Tiến Luật còn như một “vệ sĩ” tháp tùng vợ trong những sự kiện. Người đàn ông luôn có mặt để dìu vợ mình trong những bộ trang phục cầu kỳ, hoặc chăm sóc, quan tâm vợ, không ai khác chính là Tiến Luật. Anh cũng là quý ông được quan tâm trong các sự kiện gần đây.

6

Ngoài làm bạn đời, Tiến Luật là một bạn diễn ăn ý của Thu Trang trong những vở kịch, hay các tiểu phẩm biểu diễn trên sân khấu. Khả năng và tài năng của hai vợ chồng được vận dụng triệt để. Hiểu và biết được thế mạnh của nhau, cả hai đã cùng nhau tỏa sáng khi biểu diễn chung.

7

Chính sự ăn ý và hiểu nhau nên việc trở thành một cặp đôi giám khảo ăn ý của Thu Trang – Tiến Luật luôn được các nhà sản xuất truyền hình lựa chọn. Hình ảnh một cặp đôi diễn viên có chuyên môn, ăn ý với nhau đã tạo nên nhiều điều thú vị cho người xem trong các chương trình gần đây.

8

Giờ đây, có thể nói rằng, cuộc sống của quý ông có vợ là Hoa hậu hài khá thăng hoa. Ngoài một sự nghiệp vững vàng, hôn nhân hạnh phúc cũng là chất xúc tác để cặp đôi lao động hết mình.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top