Phim

Cuộc sống của Hoài Linh thay đổi sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ Tổ

Sau khi hoàn thành xong tâm nguyện lớn nhất cuộc đời, danh hài Hoài Linh có cuộc sống thảnh thơi và biết cách quan tâm bản thân nhiều hơn.

Xây xong nhà thờ Tổ vào khoảng cuối năm 2016, có thể thấy, Hoài Linh không còn ra sức kiếm tiền, làm việc cật lực như trước kia, mà anh chọn cho mình cuộc sống giản dị, với bữa cơm đạm bạc, chăm sóc bản thân, gia đình sau những năm tháng vất vả, khó khăn và phải “tằn tiện” từng ngày để hoàn thành tâm nguyện lớn nhất cuộc đời là xây dựng xong nhà thờ Tổ nghiệp, để các nghệ sĩ có nơi hương khói mỗi dịp giỗ Tổ.

Cuoc song cua Hoai Linh thay doi sau khi hoan thanh tam nguyen xay nha tho To hinh anh 1

Hoài Linh chọn cho mình cuộc sống giản dị và chăm sóc bản thân nhiều hơn sau khi hoàn thành tâm nguyện lớn nhất cuộc đời là xây nhà thờ Tổ nghiệp ngành sân khấu.

Theo đó, thời gian gần đây, tần suất nam danh hài xuất hiện trên sóng truyền hình và các gameshow cũng giảm đi đáng kể, đồng nghĩa với việc anh bắt đầu biết dành thời gian hơn cho cuộc sống cá nhân.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ, an nhàn và dành nhiều thời gian cho các thú vui thanh tao như: trồng rau, chăm bón cây cối, nuôi cá Koi…, không khác gì một người nông dân chính hiệu.

Tháng 11/2017 vừa qua, Hoài Linh dành nguyên một tháng để về Mỹ nghỉ ngơi, thăm hỏi người thân, đặc biệt là để gần gũi và chăm sóc con trai ruột – Võ Lê Thành Vinh.

Cuoc song cua Hoai Linh thay doi sau khi hoan thanh tam nguyen xay nha tho To hinh anh 2

Hoài Linh tự tay trồng rau bên trong nhà thờ Tổ nghiệp.

Cuoc song cua Hoai Linh thay doi sau khi hoan thanh tam nguyen xay nha tho To hinh anh 3

Anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con trai ruột.

Mới đây, trong buổi ra mắt “Liveshow Hoài Linh 2018 – Sui gia đối mặt”, nam danh hài cũng tiết lộ, sức khoẻ của anh bắt đầu tốt lên rất nhiều so với trước kia, ăn được ngủ được, thậm chí, danh hài xứ Quảng còn sợ bản thân đang lên cân nhanh chóng bởi anh bắt đầu có bụng.

Điều này khiến đồng nghiệp và người hâm mộ rất vui mừng và hạnh phúc. Bên cạnh đó, thời gian này, anh đang dành tất cả thời gian, tâm huyết và sức lực cho liveshow “Sui gia đối đầu”.

“Được làm những gì mình yêu thích thực sự, đam mê, sống chết đến hết đời” – chính là tâm nguyện của Hoài Linh khi quyết định làm một vở kịch dài với thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý – đặc sản của Sài Gòn.

Cuoc song cua Hoai Linh thay doi sau khi hoan thanh tam nguyen xay nha tho To hinh anh 4

 “Sui gia đối mặt” là liveshow Hoài Linh dành công sức cũng như thời gian nhất từ trước đến nay.

Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên theo phong cách này được công diễn tại Đà Nẵng. Bởi vậy, không quá lời khi nói Sui gia đối mặt chính là sự chuyển mình, bước chân đầu tiên đánh dấu sự trở lại của danh hài Hoài Linh trên sân khấu kịch.

Theo Trung Ngạn/VTC News

To Top