Phim

Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?

Nữ diễn viên hiện đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên người chồng hiện tại cùng 2 công chúa của mình.

Tâm sự với Nguoiduatin, nữ diễn viên “Người thổi tù và hàng tổng” cho biết, cô vô cùng đau đớn và rơi vào trầm cảm nặng khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ.
Chia sẻ về lý do chia tay, Khánh Huyền bộc bạch bản thân là một người có những đòi hỏi cao về mặt tình cảm trong khi chồng cũ lại làm kinh doanh nên không có thời gian để ý đến nội tâm của vợ. Khiến cho hai người sống cùng mái nhà nhưng không cảm thấy nhau.
Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?  - ảnh 1
Khánh Huyền chia tay người chồng đầu tiên khi đã có 1 trai 1 gái.
Sau khi chia tay chồng cũ được 1 năm, Khánh Huyền đã gặp ông xã hiện tại. Họ đã tìm hiểu một thời gian dài và quyết định tiến tới hôn nhân. Chồng thứ 2 của Khánh Huyền làm trong ngành bưu chính viễn thông. Sau khi quyết định về sống chung một nhà, cách đây hơn 10 năm, Khánh Huyền đã cùng chồng mới và con gái riêng của nữ diễn viên vào miền Nam sinh sống.
Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?  - ảnh 2
Sau khi tái hôn, Khánh Huyền cùng chồng và con gái riêng quyết định Nam tiến.
Nói về về ông xã hiện tại, diễn viên “Người thổi tù và hàng tổng” tâm sự rằng cô thích anh bởi anh là người có lòng tự trọng cao, thẳng thắn và chân thật. Quan trọng là cô cảm thấy được yêu và bình yên khi ở cạnh chồng. Do đó, ngoài công việc, Khánh Huyền luôn sắp xếp thời gian chăm sóc gia đình hợp lý nhất.
Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?  - ảnh 3
Nữ diễn viên đã sinh cho chồng mới một cô công chúa nhỏ bụ bẫm, đáng yêu tên Trang Nghi.
Đồng thời, mối quan hệ của Khánh Huyền với chồng cũ bây giờ cũng đã tốt đẹp hơn. Khánh Huyền cho biết, cô và chồng cũ vẫn trò chuyện, cùng nhau chia sẻ về chuyện nuôi và chăm sóc con. Bởi theo nữ diễn viên, mỗi cuộc chia tay bao giờ cũng có những lý do riêng nhưng giờ đây mọi chuyện đã ổn rồi. Cái quan trọng nhất mà họ đã làm được đó là dù thế nào thì vẫn tôn trọng nhau, vì cả hai vẫn là là bố, là mẹ của hai đứa con.
Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?  - ảnh 4
Cô và chồng cũ mỗi người đều đã có cuộc sống riêng, nhưng chồng cũ vẫn thường xuyên dẫn con trai đầu vào Sài Gòn thăm mẹ và các em khiến nữ diễn viên vô cùng trân trọng điều này.
Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?  - ảnh 5
Hai người con của Khánh Huyền với chồng đầu (Minh Quân và Trang Vy) giờ đã lớn khôn, ngoan ngoãn và học giỏi.
Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?  - ảnh 6
Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng khi xuất hiện trong buổi họp báo gần đây, nữ diễn viên khiến mọi người phải ngạc nhiên vì vẻ đẹp mặn không phải theo năm tháng của mình.
Theo Lộc Liên/tiền phong
To Top