Châu Á

Cuộc sống của “Ảnh đế nghèo nhất Cbiz”: Không có tiền mua nhà, mẹ vẫn phải chu cấp sinh hoạt phí

“Ảnh đế nghèo nhất Trung Quốc” Phú Đại Long hoá ra không có cuộc sống giàu sang như nhiều người vẫn nghĩ.

Là một trong những nam diễn viên thực lực, Phú Đại Long từng nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Kim Mã và Kim Kê. Ngỡ tưởng cuộc sống của một “Ảnh đế” trong làng giải trí showbiz sẽ dư dả vật chất, ấy vậy nhưng Phú Đại Long lại đang sống trong cảnh ở nhà thuê nhà mướn, cuộc sống không hề hào nhoáng như nhiều người nghĩ.

Cuộc sống của Ảnh đế nghèo nhất Cbiz: Không có tiền mua nhà, mẹ vẫn phải chu cấp sinh hoạt phí - Ảnh 1.

Nam diễn viên Phú Đại Long

Phú Đại Long tham gia làng giải trí từ năm lên 8 tuổi. Anh tham gia rất nhiều dự án phim, nổi bật có phim “Thiên Cẩu” đem về cho anh giải Ảnh đế của LHP Kim Kê, phim truyền hình “Thần thám Địch Nhân Kiệt”, “Bốn thiếu gia ở kinh thành”, Phú Đại Long đóng vai Tam thiếu gia Thiết Đản. Dương Mịch từng hết lời ca ngợi Phú Đại Long: “Anh ấy thật giống như bị chính nhân vật Thiết Đản nhập vào”. Phú Đại Long vì nhập tâm vào vai diễn mà chuyển biến tính cách, điều này nói lên rằng Phú Đại Long là một diễn viên giỏi và có thực lực.

Cuộc sống của Ảnh đế nghèo nhất Cbiz: Không có tiền mua nhà, mẹ vẫn phải chu cấp sinh hoạt phí - Ảnh 2.
Cuộc sống của Ảnh đế nghèo nhất Cbiz: Không có tiền mua nhà, mẹ vẫn phải chu cấp sinh hoạt phí - Ảnh 3.

Vì sao nói Phú Đại Long nghèo? Nam diễn viên từng tiết lộ, thuở còn đi học, hay bị bạn bè trêu gọi là “Nghèo Tiểu Long”. Năm 2006, khi tham gia siêu phẩm “Thiên Cẩu”, trong người anh chỉ có đúng 200 tệ (600 ngàn). Anh cảm thấy vô cùng may mắn khi được đoàn làm phim bao ăn. Cho tới thời điểm hiện tại, Phú Đại Long vẫn không có cho mình một căn nhà riêng. Vì giá sinh hoạt tại Bắc Kinh quá đắt đỏ, anh vẫn ở nhà thuê. Có tháng, mẹ anh vẫn phải chu cấp 1 phần tiền sinh hoạt phí.

Cuộc sống của Ảnh đế nghèo nhất Cbiz: Không có tiền mua nhà, mẹ vẫn phải chu cấp sinh hoạt phí - Ảnh 4.

Lý do khiến Phú Đại Long không “giàu” nổi đó chính là việc anh không nhận hợp đồng quảng cáo, không tham gia các show truyền hình thực tế, mà giữa làng giải trí này, ngoài đóng phim, nếu không tham gia những thứ đó thì khó có thêm thu nhập. Chính vì vậy, anh là “Ảnh đế nghèo nhất” Cbiz.

Theo Nhã an/trí thức trẻ

To Top