Phim

Cộng đồng mạng không ngừng phân tích phản ứng của Nhã Phương khi Trường Giang cầu hôn

Gương mặt khá đơ, biểu cảm bối rối, ngập ngừng là những gì mà chúng ta nhìn thấy khi Trường Giang cướp sóng truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương.

Phản ứng mà Nhã Phương dành cho Trường Giang vẫn khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi lớn. Truyền thông và khán giả vẫn cứ đinh ninh là Nhã Phương vì lùm xùm tin đồn chia tay cộng với màn cầu hôn “kém sang” của cây hài đất Quảng đẩy cô nàng vào thế “không có đường lùi”, khiến cô cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên, gần đây cộng đồng mạng đã phát hiện ra một chi tiết cực kì đắt giá làm “xoay đổi hoàn toàn cục diện”. Trước lúc sự kiện diễn ra, khi sánh đôi cùng với Ngô Kiến Huy thì Nhã Phương có đeo một chiếc nhẫn lớn ở hai ngón tay cái và giữa của bàn tay trái nhưng khi Trường Giang nâng tay lên để trao nhẫn thì chiếc nhẫn kia đã biến mất.

Khi đến sự kiện Nhã Phương đi cùng Ngô Kiến Huy 

Khi đến sự kiện Nhã Phương đi cùng Ngô Kiến Huy

Chính vì sự bất thường này mà nhiều người đã nghi ngờ rằng, trong lúc bối rối khi được cầu hôn bất ngờ, cô nàng vẫn đủ bình tĩnh để tháo chiếc nhẫn lớn kia ra, “dọn đường” cho chiếc nhẫn cầu hôn của Trường Giang. Có thể lúc tráo nhẫn, cô nàng không làm chủ được biểu cảm của mình nên mới có những biểu cảm như vậy.

Trong một clip được lan truyền trên mạng, từ phút 1:21, Nhã Phương đang cố tháo chiếc nhẫn trang sức đó ra. Ở phút 1:25, cô vừa kịp đẩy chiếc nhẫn đó ra khỏi bàn tay trái thì Trường Giang cầm tay cô lên và đeo nhẫn cầu hôn vào.

Nhã Phương vừa kịp tháo nhẫn trước khi Trường Giang trao nhẫn cầu hôn 

Nhã Phương vừa kịp tháo nhẫn trước khi Trường Giang trao nhẫn cầu hôn

Trên mạng xã hội nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, có vẻ như Trường Giang đã làm điều gì đó không phải với Nhã Phương. Và có thể vì sợ mất cô nên anh đã quyết định thể hiện tấm chân tình của mình trước hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Nhưng qua những hành động của nữ diễn viên trong clip bên trên chúng ta có thể nói lên được không hẳn là Nhã Phương khó chịu, thẳng thừng từ chối Trường Giang, mà cô nàng còn khá tinh tế khi biết cách ứng xử với “những chiếc nhẫn”.

Khán giả cũng phát hiện thêm rằng, khi Nhã Phương ra về cùng Trường Giang cho thấy chiếc nhẫn lớn ban đầu đã được cô đeo vào bàn tay phải.

Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện tin đồn yêu nhau sau khi đóng phim “49 ngày” vào năm 2015. Nhưng đến năm 2016 cặp đôi mới công khai.

Cũng có nhận định cho rằng Nhã Phương chưa sẵn sàng để nhận lời câu hôn, thậm chí hoài nghi giữa cặp đôi vẫn còn khúc mắc chưa được giải quyết vì tin đồn đã “đường ai nấy đi” xôn xao thời gian qua. Qua Biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương một lần nữa cho thấy rằng màn cầu hôn đầy cảm xúc của Trường Giang có vẻ đã không khiến cho “nhà gái” cảm động.

Mặc dù vậy, tất cả đều nằm trong dự đoán của khán giả, sự thật như thế nào thì chỉ người trong cuộc mới biết được, đúng không nào?

Theo Hạnh Nguyên/Báo đất việt
To Top