Phim

Con vua mà đồng tính thì gọi là… Long Nhật

Giới tính có thể không như ý nhưng nhân cách phải vẹn toàn. Sân khấu kịch Hồng Vân vừa có vở kịch đáng xem và đáng ngẫm.

Sân khấu kịch Hồng Vân vừa ra mắt phần 2 của “Xóm trọ 3D” với tên gọi “Bí mật cà phê 3D”. Đối với những người có giới tính không bình thường, “3D” đôi khi có thể là sự đụng chạm lòng tự ái. Nhưng nếu văn minh, sẽ thấy “3D” đáng yêu và được yêu.

“Bí mật cà phê 3D” nói về Má Lâm (Minh Nhí) dung nạp những số phận “3D” trôi dạt về lập quán cà phê 3D để hoàn lương thì gặp phải đối thủ cạnh tranh là quán Hai Dú kế bên cũng của một người đồng tính nam có một người anh trai bị thọt và một cậu em là Bi Khờ (Hòa Hiệp).

IMG_7272

Long Nhật tiếp tục là nhân tố tạo độ hot cho vở kịch. Khán giả cười ồ khi Minh Nhí cho rằng “Con vua mà đồng tính thì gọi là Long Nhật”.

Mọi bí ẩn, mâu thuẫn, hiểu lầm xảy ra trong quán cà phê 3D đều do bàn tay của “kẻ vô hình” đứng sau dàn xếp, để rồi Như Ý (Minh Dũng) phải dọn ra khỏi nhà, Nhật Lệ (Long Nhật) vô tình rơi vào cái bẫy tình do Hai Dú (Tiến Thành) bày ra…

Nhờ sự xuất hiện của tên lọc lừa Thắng Bá (Bá Thắng) mà duyên số đã khiến Má Lâm và Hai Dú từ hận thù trở nên bạn bè, từ oan gia trở thành tri kỷ, rồi mối quan hệ tình cảm rắc rối của Bi Khờ, Na (Thùy Dương), Nhật Lệ và Khang (Bá Đức) cuối cùng cũng được hóa giải.

IMG_7385

IMG_7363

Bí mật cà phê 3D mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác lạ.

Năm thành viên Lâm, Hai Dú, Bé Bỏng Bánh Bò, Như Ý và Nhật Lệ trở về bên nhau trong căn nhà chung để rồi bỗng nhiên một cơn gió lạ thổi đến, khiến họ quay cuồng trong lốc xoáy làm lộ ra một bí mật động trời.

Những ai theo dõi vở kịch sẽ đi từ rất nhiều cảm xúc khác nhau. Những ngôn từ đầy tính “chị em” được dàn diễn viên sử dụng khéo léo để tránh sự thô tục. Hay những cuồng dại khi yêu, rồi phút thăng hoa và trân trọng giá trị tình thân sẽ dễ dàng làm người xem khóc.

IMG_7348

IMG_7318

IMG_7296

Nếu văn minh, nên nhìn nhận giới tính người khác bằng cách mở lòng.

Ảnh: Minh Trí

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top