Phim

Con trai Huỳnh Đông hiếu động trong sự kiện của bố

Tối 5.1.2017, Huỳnh Đông ra mắt phim Oán, tác phẩm điện ảnh đầu tay anh giữ vai trò đạo diễn. Con trai nam diễn viên trở thành tâm dime963 vì tính hiếu động, đáng yêu.

Đông đảo đồng nghiệp thân thiết của Huỳnh Đông như NSND Hồng Vân, diễn viên Như Phúc, diễn viên Cát Phương, Kiều Minh Tấn, Thanh Thức, Trương Minh Quốc Thái, Dương Đình Trí, Mai Sơn Lâm… đều có mặt để chúc mừng bước chuyển mới của anh. Điều thú vị là các đạo diễn trẻ đang có phim ra rạp thời gian gần đây cũng đến ủng hộ Huỳnh Đông như Đức Thịnh, Quốc Thuận, Khương Ngọc, Ngọc Hùng, Hoàng Mập…

Tuy phim Oán là thể loại kinh dị, nhưng khoảng thời gian giao lưu giữa đoàn làm phim và khán giả lại tràn ngập tiếng cười. Huỳnh Đông liên tục khẳng định bản thân vẫn làm diễn viên chứ không chuyển hoàn toàn sang vị trí đạo diễn, gửi lời mong mỏi đến các đàn anh rằng đừng quên mời mình mỗi khi có dự án mới. Bên cạnh đó, các diễn viên Vân Trang, Kiến An, Bạch Công Khanh, Bella Mai, Dư Ánh Hồng bật mí nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.

DSC09867

Huỳnh Đông còn hạnh phúc hơn khi được gia đình, đặc biệt là vợ và con trai Happy cũng có mặt trong lễ ra mắt phim.

Trieu Pham-3

Cậu bé Happy hơn một tuổi rất tinh nghịch, không hề sợ đám đông mà chạy nhảy khắp nơi để khám phá cái mới.

DSC09876

Trong thời gian Huỳnh Đông quay phim, Ái Châu chỉ vừa mới sinh con được ba tháng. Cô đã hết lòng ủng hộ, động viên, quán xuyến việc gia đình để anh yên tâm sáng tạo nghệ thuật.

DSC09874

DSC09869

Cậu bé tạo thiện cảm với người đối diện vì quá đáng yêu.

Trieu Pham-14

Diễn viên Vân Trang xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy bồng bềnh ren xuyên thấu gợi cảm. Nữ diễn viên dường như đã lấy lại vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng.

Trieu Pham-15

Cô cũng bị quí tử nhà Huỳnh Đông chinh phục hoàn toàn.

Phim “Oán” chính thức ra mắt khán giả ngày hôm nay, 6.1.2017 trên hệ thống các rạp trong toàn quốc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top