Phim

‘Con rơi, con vãi’ của 5 ngôi sao nổi tiếng đào hoa Hong Kong

Thang Trấn Nghiệp, Vương Cương… kiếm con bên ngoài.

1

Thành viên “Ngũ Hổ” Thang Trấn Nghiệp mới đây lộ diện cùng cậu con rơi, hai cha con cùng nhau đi ăn, đi chơi rất vui vẻ. Cậu bé là kết quả cuộc tình giữa Thang Trấn Nghiệp và một phụ nữ Quảng Châu, dù thời điểm đó vị này có gia đình, con cái đề huề.

2

Trong khi đã kết hôn với diễn viên TVB Lâm Phụng Kiều, Thành Long vẫn đi lại với diễn viên Ngô Ỷ Lợi, sau đó cô này mang thai và sinh bé Ngô Trác Lâm. Tức giận vì bị “gài bẫy”, Thành Long chưa bao giờ lên tiếng nhận con rơi, dù cho cô bé giống bố như hai giọt nước.

3

Trương Thiết Lâm mới đây bị hai phụ nữ kiện ra tòa về việc không chịu nhận con, và theo một số tờ báo, nam diễn viên nổi tiếng màn ảnh này có không ít “con rơi, con vãi” bên ngoài, đứa nhỏ nhất mới chỉ vài tuổi. Trước ồn ào dư luận, đến giờ, Trương Thiết Lâm vẫn chưa xác nhận việc này, trước sau anh chỉ công nhận có một cô con gái.

4

“Hòa Thân” Vương Cương từng hai đời vợ, con cái đề huề, nhưng hiện tại ở tuổi về già, ông sống với một phụ nữ trẻ hơn mình nhiều tuổi, hai người có một con chung rất xinh xắn, đáng yêu. Chưa bao giờ Vương Cương lên tiếng về cậu nhóc này, nhưng thi thoảng anh vẫn bế con đi sự kiện.

5

Ca sĩ nổi tiếng Hong Kong Đàm Vịnh Lân có con rơi vãi bên ngoài, thậm chí vị này “sủng ái” cả cô bồ trẻ đẹp, khiến bà vợ đau khổ phải bỏ đi tu.

Theo N.H/Ngôi Sao

To Top