Phim

Con gái Triệu Vy cùng mẹ tới phim trường

Tiểu Tứ Nguyệt càng lớn càng giống bà mẹ nổi tiếng. 

Paparazzi ghi lại một vài hình ảnh của Triệu Vy, khi cô đưa con gái tới trường quay nơi mình đang làm việc. Thời gian này, Triệu Vy đang bận rộn với vai trò đạo diễn cho bộ phim "Không có tình yêu khác".

Paparazzi ghi lại một vài hình ảnh của Triệu Vy, khi cô đưa con gái tới trường quay nơi mình đang làm việc. Thời gian này, Triệu Vy đang bận rộn với vai trò đạo diễn cho bộ phim “Không có tình yêu khác”.

2

Tiểu Tứ Nguyệt, con gái nhỏ của Triệu Vy giờ đã hơn 6 tuổi, gương mặt mang nhiều nét của bà mẹ nổi tiếng. "Én nhỏ" từng tâm sự, cô bận công việc nên ít khi có thời gian dành cho con gái.

Tiểu Tứ Nguyệt, con gái nhỏ của Triệu Vy giờ đã hơn 6 tuổi, gương mặt mang nhiều nét của bà mẹ nổi tiếng. “Én nhỏ” từng tâm sự, cô bận công việc nên ít khi có thời gian dành cho con gái.

Tiểu Tứ Nguyệt mải mê theo dõi theo mẹ...

Tiểu Tứ Nguyệt mải mê theo dõi theo mẹ…

... trong khi Triệu Vy trò chuyện với ê kíp trên phim trường.

… trong khi Triệu Vy trò chuyện với ê kíp trên phim trường.

Thời gian này, Én nhỏ trông có phần mệt mỏi, phờ phạc vì bận rộn với công việc. Cô nhiều lần bị bắt gặp ở sân bay với đầu bù, tóc rối, mặt hốc hác vì "chạy show".

Thời gian này, Én nhỏ trông có phần mệt mỏi, phờ phạc vì bận rộn với công việc. Cô nhiều lần bị bắt gặp ở sân bay với đầu bù, tóc rối, mặt hốc hác vì “chạy show”.

Theo Ngôi Sao

To Top