Phim

Thanh Phương nhẹ lòng khi có mẹ chồng như nghệ sĩ Kim Xuân

Con dâu xinh đẹp của nghệ sĩ Kim Xuân đã có những chia sẻ bất ngờ khi lần hiếm hoi công khai dự sự kiện cùng mẹ chồng.

Gia đình 3 thế hệ của NSUT Kim Xuân đều theo nghệ thuật: con trai ca sĩ Huy Luân, con dâu MC Thanh Phương và bé Suri 6 tuổi – là cháu nội đích tôn của NSUT Kim Xuân. Đại gia đình thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện về gia đình, các sự kiện dành cho các bé.

Vào ngày 16/1 vừa qua, gia đình NSƯT Kim Xuân đã thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim hoạt hình “Một đồng tiền vàng”, sắp được ra mắt vào dịp Tết Kỷ Hợi. Bộ phim mang tính giáo dục cao, dạy cho các bé biết quí trọng sức lao động và phần nào phản ảnh về sự bảo bọc con cái quá mức của các bà mẹ.

con dau xinh dep cua nsut kim xuan trai long chuyen me chong nang dau hinh anh 1

MC Thanh Phương cũng là người dẫn dắt chương trình sự kiện lần này.

Cô chia sẻ vui “trẻ em Việt Nam có số tuổi già nhất trên thế giới” vì có rất nhiều thanh niên trên 18 tuổi , thậm chí trên 30 tuổi vẫn xin tiền bố mẹ, sống dựa dẫm vào gia đình… một phần do sự yêu thương bao bọc quá mức của gia đình, làm trẻ mãi không thể trưởng thành. Để thay đổi được, thì cũng cần phải có sự thống nhất giữa các thành viên trong gia đình về việc giáo dục trẻ.

“May mắn khi gia đình tôi, mẹ chồng tôi là người rất tâm lý, luôn ủng hộ các con trong việc chăm sóc giáo dục bé Suri” – cô nói.

con dau xinh dep cua nsut kim xuan trai long chuyen me chong nang dau hinh anh 2

NSƯT Kim Xuân chia sẻ: “Đối với phần lớn các bậc cha mẹ Việt Nam, con dù lớn thế nào vẫn luôn nhỏ bé trong mắt cha mẹ. Tôi nhớ, lúc con trai chưa có vợ, tôi cũng thường xuyên lo lắng ko biết con đi hát về khuya như thế nào ? Và cứ ngóng chờ cho tới khi con về nhà. Đến khi con lập gia đình, các cháu xin ra ở riêng. Dù có buồn, nhưng khi thấy các cháu tự lập, xây dựng hạnh phúc, có cơ ngơi riêng, ổn định cuộc sống tôi lại thất rất mừng và an lòng”.

Cũng tại sự kiện lần này, vợ chồng Huy Luân và Thanh Phương gửi lời cảm ơn đến mẹ đã luôn yêu thương, cảm thông và ủng hộ con cháu hết lòng.

Theo xevathethao.vn

To Top