Châu Á

Cô gái từng bị chồng chưa cưới hủy hôn vì scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy giờ sống sao?

Nếu Chung Hân Đồng, Trương Bá Chí và Trần Quán Hy… đều có thể vui vẻ mà trở lại làng giải trí thì Trần Văn Viên lại không may mắn như vậy.

Ngọc nữ TVB nổi tiếng nhất nhì làng giải trí xứ Cảng thơm 

Trần Văn Viên sinh năm 1981 tại Hong Kong. Từ nhỏ, Trần Văn Viên đã nhận được sự chú ý của nhiều người bởi ngoại hình xinh đẹp và cao ráo. Không chỉ vậy, Trần Văn Viên còn được trời phú cho giọng hát truyền cảm lay động lòng người.

Năm 17 tuổi, Trần Văn Viên bắt đầu bước vào làng giải trí với vai trò là người mẫu quảng cáo. Ngày ấy, cô xuất hiện trên khá nhiều sàn trình diễn thời trang ở xứ Cảng thơm.

Cô gái từng bị chồng chưa cưới hủy hôn vì scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy giờ sống sao? - Ảnh 1.

 Năm 1999, Trần Văn Viên bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với bộ phim đầu tay mang tên Tempting Heart. Sự nổi bật của Trần Văn Viên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đài TVB. Năm 2000, Trần Quán Hy và Trần Văn Viên chính thức qua lại với nhau và chia tay sau 4 năm hò hẹn.

 Năm 2003, Trần Văn Viên gia nhập TVB.

Thời điểm này, Trần Văn Viên tham gia một số bộ phim và hoạt động cả bên lĩnh vực âm nhạc. Cô cho ra mắt một số album và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Năm 2005, người đẹp rời khỏi TVB để hoạt động riêng. Tuy không thành công nhiều ở mảng phim ảnh nhưng Trần Văn Viên vẫn rất được lòng người hâm mộ Hong Kong. Thời điểm ấy, cô được xem là một trong những “nữ hoàng quảng cáo” ở xứ Cảng thơm. Người ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của Trần Văn Viên ở rất nhiều nơi tại đây.

Sự nghiệp, tình yêu tan vỡ sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy

Năm 2008, khi Trần Văn Viên và  doanh nhân Kim Tử Diệu chuẩn bị làm đám cưới thì scandal của Trần Quán Hy bất ngờ nổ ra.

Đầu tháng 2/20008, scandal của Trần Quán Hy bắt đầu nổ ra sau một loạt ảnh nóng bỏng của Maggie Q được tung lên mạng. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra những hình ảnh này của Maggie Q được chụp tại căn hộ riêng của nam diễn viên Trần Quán Hy, bởi theo một số phân tích của độc giả một số diễn đàn, những hình ảnh trong bức ảnh trùng khớp với cách bài trí phòng riêng của Trần Quán Hy.

Cô gái từng bị chồng chưa cưới hủy hôn vì scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy giờ sống sao? - Ảnh 2.

Trần Văn Viên và Kim Tử Diệu

 Khán giả phẫn nộ vì trước đây họ “trốn tránh” chuyện hai người quen nhau.

Tuy nhiên câu chuyện không dừng lại tại đó sau khi hàng hoạt hình ảnh nhạy cảm của Trần Quán Hy với các nghệ sĩ nữ nổi tiếng được công khai. Những cái tên được nhắc tới nhiều nhất là Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng và Trần Văn Viên.

Hôm 9/2, thêm 71 bức ảnh của ca sĩ Trần Văn Viên – người yêu cũ của Trần Quán Hy – đã xuất hiện. Cũng từ đó, cuộc sống của Trần Văn Viên hoàn toàn thay đổi.

 Cô bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo và đại diện truyền thông. Cuộc sống riêng tư của người đẹp cũng bị soi mói. Theo truyền thông Hong Kong, vì scandal này đám cưới của Trần Văn Viên bị hoãn không thời hạn.

Mặc dù sau đó, Kim Tử Diệu vẫn bên cạnh Trần Văn Viên một thời gian nhưng rồi hai người cũng đường ai nấy đi. Trần Văn Viên dọn đồ khỏi nhà Tử Diệu để về với bố mẹ và khóc lóc suốt ngày.

Trước áp lực dư luận, Trần Văn Viện đã sang Mỹ sống một thời gian. Cô hy vọng khi mọi chuyện lắng xuống sẽ trở lại làng giải trí. Thế nhưng scandal này vẫn mãi là vết nhơ ám ảnh cuộc sống và sự nghiệp của Trần Văn Viện.

Sau này cô chuyển sang kinh doanh và tự hứa sẽ không bao giờ quay lại làng giải trí.

To Top